Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản - săn vé máy bay giá rẻ tại Traveloka

0:00 / 0:00
0:00
Nhật Bản một xứ sở mặt trời mọc với bao phong cảnh hữu tình tuyệt đẹp, là nơi luôn được nhiều khách du lịch lựa chọn làm điểm đến hằng năm. Tuy nhiên, để có được chuyến du lịch trọn vẹn nhất, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn những kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản cũng như là những cách săn vé máy bay đi Nhật Bản mà bạn cần nên biết đến thông qua bài viết ngay sau đây!

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản tại Traveloka

Thông thường vé máy bay để tiến hành bay đến Nhật Bản có rất nhiều giá thành khác nhau. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn tối ưu hóa được chi phí di chuyển thì việc trang bị ngay những kinh nghiệm săn vé giá rẻ đi Nhật Bản là một điều rất cần thiết.

Cách săn vé - đặt vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ

Đầu tiên, mọi người cần phải lên lộ trình rõ ràng cho chuyến đi của bạn, tốt nhất nên cách thời gian bay khoảng từ 2 - 3 tháng. Hơn thế nữa, Traveloka luôn luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho mọi chuyến bay nên vì thế việc chủ động trong vấn đề này sẽ giúp bạn có thể đặt được những kiểu vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản.

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản - săn vé máy bay giá rẻ tại Traveloka ảnh 1

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn lựa đi vào những mùa không cao điểm, khi đó mức giá vé cũng sẽ dễ chịu hơn. Mùa du lịch cao điểm thường rơi vào khoảng từ tháng 3 - 4 và thời gian vào tháng 10 - 12 hằng năm.

Chặng bay phổ biến đến Nhật Bản tại Traveloka

• Địa điểm khởi hành từ Hà Nội: Điểm đến Sân bay quốc tế Tokyo Narita (hãng Vietnam Airline) với thời gian bay khoảng 4h40p - giá vé 9,200,000 vnd. Điểm đến sân bay quốc tế Tokyo Narita (quá cảnh tại Manila - hãng bay Vietjet Air) với thời gian bay khoảng 7h10p giá vé 5,000,000 vnd, …

• Địa điểm khởi hành từ Hồ Chí Minh: Điểm đến sân bay quốc tế Tokyo Narita (hãng bay Vietnam Airlines) thời gian bay 5h55p với giá vé 8,700,000 vnd. Điểm đến Tokyo Narita (hãng bay Malaysia Airlines) thời gian bay 12h25p với giá vé 7,800,000 vnd. Điểm đến sân bay quốc tế Tokyo Narita (hãng bay Thai Airways) thời gian bay 9h5p với giá vé 7.300.000 vnd, …

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản - săn vé máy bay giá rẻ tại Traveloka ảnh 2

Để biết thêm chi tiết về những chuyến bay, chặng bay cũng như giá vé máy bay đi Nhật Bản tại Traveloka bạn có thể truy cập vào link website vé máy bay đi Nhật Bản tại Traveloka. Tại đây, Traveloka sẽ cung cấp đầy đủ mọi thông tin chính xác về chuyến bay, đồng thời cách thức đặt vé cũng sẽ nhanh hơn.

Lợi ích khi đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại Traveloka

Khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu ngay những ưu đãi hấp dẫn khi tiến hành đặt vé máy bay đi Nhật Bản tại Traveloka. Thông thường mức giá vé trên Traveloka đã bao gồm tất cả những khoản chi phí về thuế, phí. Hơn thế nữa, website này còn giúp bạn dễ dàng quản lý vé máy bay nhanh chóng. Có thể đổi lịch bay và bạn dễ dàng tham khảo được giá vé bay những từng trạm ra sao.

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản - săn vé máy bay giá rẻ tại Traveloka ảnh 3

Trường hợp nếu bạn có việc bận đột xuất và không thể thực hiện được chuyến bay như dự định thì bạn có thể liên hệ ngay với Traveloka để được hoàn lại số tiền.

Địa điểm du lịch độc đáo nhất tại Nhật Bản

Sau khi tìm hiểu rõ vé máy bay đi Nhật Bản bao nhiêu bạn sẽ bắt đầu đặt vé đi đến Nhật Bản. Nhằm giúp chuyến đi của bạn thêm ý nghĩa chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn thêm các địa điểm du lịch nổi bật tại Nhật Bản như: Shinjuku (nơi đây có đầy đủ mọi khuôn viên đa dạng với nhiều cảnh sắc độc đáo), Chùa Sensoji (ngôi chùa này mang đậm bản sắc truyền thống của Nhật Bản), Chợ cá Tsukiji, Cung điện hoàng gia, Yoyogi, …

Kinh nghiệm đi du lịch Nhật Bản - săn vé máy bay giá rẻ tại Traveloka ảnh 4

Trên đây là những kiến thức hữu ích về cách săn vé máy bay giá rẻ đi Nhật Bản cũng như là những địa điểm du lịch nổi bật tại đây. Hy vọng những thông tin bên trên sẽ góp phần không nhỏ giúp bạn có thể sở hữu nhanh chóng những kiểu vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

Câu lạc bộ Lễ tân Ngoại giao - Một năm đầy dấu ấn trong hoạt động ngoại khóa sinh viên

SVVN - Trong năm học 2021 - 2022 vừa qua, do diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 nên hoạt động học tập, trải nghiệm ngoại khóa của sinh viên Học viện Ngoại giao nói chung và Câu lạc bộ (CLB) Lễ tân Ngoại giao nói riêng gặp không ít khó khăn, đã nhiều lần phải tạm hoãn để đảm bảo sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tạo ra một môi trường năng động, tích cực học tập và phát triển bản thân cho các bạn sinh viên, các thành viên CLB vẫn linh hoạt trong việc duy trì hoạt động và tổ chức thành công chuỗi các buổi Workshop kỹ năng cho sinh viên.