KKW Beauty của Kim Kardashian West bất ngờ tung sản phẩm mascara đầu tiên của hãng!

KKW Beauty của Kim Kardashian West bất ngờ tung sản phẩm mascara đầu tiên của hãng!
SVVN - Và bạn có đoán được cô Kim đã chọn “ngày lành tháng tốt” nào để lăng-xê cho “con cưng” mới của mình không?

KKW Beauty là “đế chế” được Kim một tay xây dựng nên từ năm 2017. Dù mới chỉ xuất hiện được hơn một năm nhưng KKW Beauty đã có hình ảnh và vị thế nhất định trong ngành công nghiệp sản xuất mỹ phẩm toàn thế giới.

KKW Beauty của Kim Kardashian West bất ngờ tung sản phẩm mascara đầu tiên của hãng! ảnh 1
Mùa lễ hội năm nay, không “chơi lớn” rầm rộ như em gái Kylie của mình với hàng loạt những bộ sưu tập lấp lánh, Kim âm thầm làm một việc khác: Tung ra dòng sản phẩm mascara đầu tiên của hãng sau một năm rưỡi xây dựng và phát triển. Dòng mascara này được Kim tung ra vào đúng ngày thứ 6 đen tối (Black Friday) vừa qua (ngày 23-11-2018).

KKW Beauty của Kim Kardashian West bất ngờ tung sản phẩm mascara đầu tiên của hãng! ảnh 2
Tại sao cho đến thời điểm này Kim mới chịu làm mascara? Giải thích cho câu hỏi này, cô Kim đã rất thành thật rằng “Từ trước tới nay tôi toàn dán mi giả nên không nghĩ đến sự cần thiết của mascara. Cho đến khi tôi nhận ra nhiều người hoàn toàn không có nhu cầu nối mi, và họ vẫn cần một thỏi mascara để nhấn nhá vào đôi mắt của mình”.

KKW Beauty của Kim Kardashian West bất ngờ tung sản phẩm mascara đầu tiên của hãng! ảnh 3
Sản phẩm mascara của KKW có tên Glam Bibble Mascara, được bán với giá 18$ (khoảng 400K), một mức giá khá dễ chịu!

KKW Beauty của Kim Kardashian West bất ngờ tung sản phẩm mascara đầu tiên của hãng! ảnh 4

Ngoài ra bạn cũng có thể mua cả bộ sản phẩm trang điểm có tên Glam Bibble Bundle (gồm mascara, phấn bắt sáng, phấn tạo khối, son bóng, chì kẻ viền môi và phấn mắt) với giá 150$ (khoảng 3,5 triệu đồng).

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Liệu có tình bạn 'trong sáng' giữa nam và nữ?

Liệu có tình bạn 'trong sáng' giữa nam và nữ?

SVVN - Khoảng cách giới tính tưởng chừng như thân thiết nhưng xa vời chẳng khác gì ranh giới mong manh giữa bạn bè và người yêu. Vậy liệu có tình bạn trong sáng giữa nam và nữ không? Câu hỏi được thảo luận trong nhiều thập kỷ và đến giờ vẫn là một bí ẩn.
Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

Tình yêu của 12 con giáp trong năm Nhâm Dần 2022

SVVN - Trải qua một năm Tân Sửu tự lực, tự cường, chống chọi với dịch bệnh, bám trụ vững vàng, năm Nhâm Dần được dự đoán là năm phải nắm bắt thời cơ và dũng cảm bứt phá. Vậy vận số tình duyên của 12 con giáp trong năm 2022 như thế nào?