KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên

SVVN - Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận sinh viên vào lưu trú trong năm học mới. Dự kiến, có khoảng trên 10.000 tân sinh viên sẽ lưu trú tại đây trong năm học 2020-2021.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP. HCM bát đầu tiếp nhận tân sinh viên kể từ ngày 11/9/2020.

Đối với sinh viên đã làm thủ tục xác nhận nhập học trước ngày 11/9/2020, thời gian tiếp nhận đến 18/9/2020. Với sinh viên xác nhận nhập học kể từ 11/9/2020, thời hạn tiếp nhận là 7 ngày.

KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên ảnh 1 Làm thủ tục đăng ký lưu trú tại KTX ĐHQG TP.HCM 

Theo Trung tâm Quản lý KTX, phương án sắp xếp là dành khu A tiếp nhận sinh viên các trường: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế, Khoa Y và trường THPT Năng khiếu ĐHQG TP. HCM. Còn khu B sẽ dành cho các trường thuộc danh sách tiếp nhận. Trong trường hợp quỹ chỗ ở khu A hết, KTX sẽ bố trí sang khu B và ngược lại.

Năm nay, KTX tiếp nhận sinh viên từ 27 đơn vị theo thỏa thuận hợp tác. Trong đó, sinh viên thuộc các trường thành viên ĐHQG TP. HCM và trong danh sách đơn vị có thỏa thuận sẽ thuộc đối tượng tiếp nhận. Đối với các đơn vị ngoài, tùy tình hình quỹ chỗ ở sẽ có thông báo sau.  

Mức phí lưu trú năm hoc 2020-2021 sẽ không tăng so với năm ngoái, thấp nhất là 1,4 triệu đồng/10 tháng và cao nhất là 5,8 triệu đồng/10 tháng, tùy loại phòng và trang bị cơ sở vật chất.

Danh sách các trường tiếp nhận ở Ký túc xá ĐHQG TP. HCM:

KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên ảnh 2 Các đơn vị có thỏa thuận tiếp nhận sinh viên với KTX ĐHQG TP.HCM 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

Chuyên gia lý giải tại sao ngành marketing lại lấy điểm trúng tuyển cao nhất

SVVN - Marketing tiếp tục là ngành lấy điểm cao nhất tại nhiều trường khối kinh tế và công việc liên quan đến marketing cũng đang thu hút nhiều bạn trẻ. Cùng trò chuyện về chủ đề này với nhà báo Nguyễn Tuấn Anh, người biên soạn cuốn sách best-seller về marketing tại Việt Nam “Xây dựng hệ thống marketing và bán hàng hiệu quả” của TS Alok Bharadwaj – Nguyên Chủ tịch Hiệp hội Giám đốc Marketing châu Á.