KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên

SVVN - Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận sinh viên vào lưu trú trong năm học mới. Dự kiến, có khoảng trên 10.000 tân sinh viên sẽ lưu trú tại đây trong năm học 2020-2021.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP. HCM bát đầu tiếp nhận tân sinh viên kể từ ngày 11/9/2020.

Đối với sinh viên đã làm thủ tục xác nhận nhập học trước ngày 11/9/2020, thời gian tiếp nhận đến 18/9/2020. Với sinh viên xác nhận nhập học kể từ 11/9/2020, thời hạn tiếp nhận là 7 ngày.

KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên ảnh 1Làm thủ tục đăng ký lưu trú tại KTX ĐHQG TP.HCM 

Theo Trung tâm Quản lý KTX, phương án sắp xếp là dành khu A tiếp nhận sinh viên các trường: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế, Khoa Y và trường THPT Năng khiếu ĐHQG TP. HCM. Còn khu B sẽ dành cho các trường thuộc danh sách tiếp nhận. Trong trường hợp quỹ chỗ ở khu A hết, KTX sẽ bố trí sang khu B và ngược lại.

Năm nay, KTX tiếp nhận sinh viên từ 27 đơn vị theo thỏa thuận hợp tác. Trong đó, sinh viên thuộc các trường thành viên ĐHQG TP. HCM và trong danh sách đơn vị có thỏa thuận sẽ thuộc đối tượng tiếp nhận. Đối với các đơn vị ngoài, tùy tình hình quỹ chỗ ở sẽ có thông báo sau.  

Mức phí lưu trú năm hoc 2020-2021 sẽ không tăng so với năm ngoái, thấp nhất là 1,4 triệu đồng/10 tháng và cao nhất là 5,8 triệu đồng/10 tháng, tùy loại phòng và trang bị cơ sở vật chất.

Danh sách các trường tiếp nhận ở Ký túc xá ĐHQG TP. HCM:

KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên ảnh 2Các đơn vị có thỏa thuận tiếp nhận sinh viên với KTX ĐHQG TP.HCM 
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.