KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên

SVVN - Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận sinh viên vào lưu trú trong năm học mới. Dự kiến, có khoảng trên 10.000 tân sinh viên sẽ lưu trú tại đây trong năm học 2020-2021.

Trung tâm Quản lý Ký túc xá (KTX) ĐHQG TP. HCM bát đầu tiếp nhận tân sinh viên kể từ ngày 11/9/2020.

Đối với sinh viên đã làm thủ tục xác nhận nhập học trước ngày 11/9/2020, thời gian tiếp nhận đến 18/9/2020. Với sinh viên xác nhận nhập học kể từ 11/9/2020, thời hạn tiếp nhận là 7 ngày.

KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên ảnh 1Làm thủ tục đăng ký lưu trú tại KTX ĐHQG TP.HCM 

Theo Trung tâm Quản lý KTX, phương án sắp xếp là dành khu A tiếp nhận sinh viên các trường: ĐH Bách khoa, ĐH Công nghệ thông tin, Đại học Quốc tế, Khoa Y và trường THPT Năng khiếu ĐHQG TP. HCM. Còn khu B sẽ dành cho các trường thuộc danh sách tiếp nhận. Trong trường hợp quỹ chỗ ở khu A hết, KTX sẽ bố trí sang khu B và ngược lại.

Năm nay, KTX tiếp nhận sinh viên từ 27 đơn vị theo thỏa thuận hợp tác. Trong đó, sinh viên thuộc các trường thành viên ĐHQG TP. HCM và trong danh sách đơn vị có thỏa thuận sẽ thuộc đối tượng tiếp nhận. Đối với các đơn vị ngoài, tùy tình hình quỹ chỗ ở sẽ có thông báo sau.  

Mức phí lưu trú năm hoc 2020-2021 sẽ không tăng so với năm ngoái, thấp nhất là 1,4 triệu đồng/10 tháng và cao nhất là 5,8 triệu đồng/10 tháng, tùy loại phòng và trang bị cơ sở vật chất.

Danh sách các trường tiếp nhận ở Ký túc xá ĐHQG TP. HCM:

KTX ĐHQG TP. HCM bắt đầu tiếp nhận tân sinh viên ảnh 2Các đơn vị có thỏa thuận tiếp nhận sinh viên với KTX ĐHQG TP.HCM 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

Không nên im lặng khi sập 'bẫy' việc làm

SVVN - Trong tọa đàm “Giúp sinh viên tránh bẫy việc làm dịp Tết” diễn ra chiều ngày 4/1 tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành (cơ sở Q. 4) do Đoàn trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp cùng Chi Đoàn BĐD báo Tiền Phong tại TP. HCM và Trung tâm Hỗ trợ Học sinh, sinh viên TP. HCM tổ chức, nhiều câu chuyện sinh viên bị rơi vào “bẫy” lừa đảo việc làm đã được các bạn sinh viên chia sẻ.