Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Vừa là một ca sĩ xuất sắc, diễn viên sắc sảo và MC tài năng, IU đích thực là 'quốc bảo hay all-rounder có một không hai' của K-pop khó ai có thể thay thế.

Nữ ca sĩ IU thường được nhắc đến như một “bảo vật” của Hàn Quốc. Ở tuổi 28, cô nàng đã có hơn 10 năm sự nghiệp cùng khối tài sản khổng lồ. Làm tốt ở mọi mảng từ ca hát, sáng tác cho đến diễn xuất dường như vẫn là chưa đủ cho cô nàng “cân tất” IU. Mới đây, Kwang Hee đã tiết lộ IU còn là một MC vô cùng tài ba.

Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 1
Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 2
Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 7
Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 8
Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 9
Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 10

Trong tập mới nhất của chương trình Amazing Saturday đài tvN, với sự tham gia của Kwanghee (ZE:A), Wooyoung (2PM), Minhyuk (MONSTA X) Miyeon ((G) I-DLE). Tuần này chương trình lấy chủ đề “MC các chương trình âm nhạc”, khách mời đều là những thần tượng đã và đang hoạt động với “nghề tay trái” là MC.

Kwanghee đã chia sẻ rằng anh ấy nắm giữ kỷ lục là một trong những người trở thành MC của chương trình âm nhạc lâu nhất với 29 tháng, lâu hơn cả Key (SHINee) với 28 tháng. Do vậy, anh chàng có rất nhiều cơ hội hợp tác với những người nổi tiếng khác.

Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 11

Khi được hỏi Kwanghee sẽ chọn ai là MC xuất sắc nhất trong tất cả những nghệ sĩ mình từng có cơ hội hợp tác, Kwanghee đã chọn IU. Kwanghee và IU đã làm việc cùng nhau với tư cách là MC trên SBS Inkigayo từ năm 2012 đến năm 2013.

Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 12
Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 13
Kwanghee tiết lộ nhân tố bí ẩn khiến 'em gái quốc dân' IU thành 'bảo vật độc tôn' K-pop ảnh 14

“Điều thực sự quan trọng đối với các MC chương trình ca nhạc là luôn phải xem lại kịch bản” Kwanghee chia sẻ. “Nhưng tôi thường sẽ đi vòng quanh để chào hỏi các ca sĩ như G-Dragon, Girls’ Generation và SHINee nên không có thời gian để đọc kịch bản. IU đã ghi nhớ ngay cả lời thoại của tôi và giúp tôi khi tôi mắc lỗi. Khi tôi cầm ngược mic của mình, cô ấy cũng sẽ sửa nó cho tôi. Cô ấy thực sự là một nghệ sĩ làm việc rất chuyên nghiệp và tuyệt vời”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

Á hậu 9X Hồng Đăng vượt mặc cảm ngoại hình, cống hiến nhiều hơn cho xã hội sau biến cố sức khoẻ

SVVN - Được xem như là một bất ngờ lớn của "Miss Universe Vietnam 2023", Trịnh Thị Hồng Đăng lên ngôi Á hậu 2 chung cuộc, nhận được nhiều sự tán thành của công chúng. Ít ai biết, sau những hình ảnh rực rỡ kia, 'nàng Hậu' đã đối diện với miệt thị ngoại hình, nỗ lực vươn lên cống hiến cho xã hội.
Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.