Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội

SVVN - Chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2022), bộ ảnh mang tà áo dài xanh đến thăm Lăng Bác cùng một số địa điểm lịch sử tại Hà Nội đã được Nguyễn Thị Phương Anh – nữ sinh Học viện Thanh thiếu niên, một sinh viên tiêu biểu mang tình yêu đặc biệt với màu áo Đoàn thể hiện.

Bộ ảnh được Phương Anh thể hiện qua trang phục chiếc áo dài Đoàn truyền thống, tại các địa điểm lịch sử cùng nét đẹp của nữ sinh mang nhiệt huyết lớn lao với công tác Đoàn. Khi thực hiện bộ ảnh Phương Anh không thể giấu nổi cảm xúc tự hào xen lẫn sự hãnh diện về truyền thống lịch sử hào hùng của Đoàn TNCS HCM.

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 1

Nguyễn Thị Phương Anh – nữ sinh Học viện Thanh thiếu niên.

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 2

Áo dài xanh bên Hồ Gươm - Hà Nội

Trong khung cảnh mang dấu ấn lịch sử ấy, màu áo xanh đã làm nổi bật sắc vóc người thiếu nữ cùng nét đẹp rạng rỡ trên khuôn mặt. Điều đó đã tô điểm và thêm phần khẳng định về năng lượng của người trẻ cùng tinh thần thanh niên Việt Nam.

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 3
Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 4

Nét đẹp áo dài bên Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xuyên suốt bộ ảnh là thông điệp nhằm tôn vinh nét đẹp cũng như gửi lời tri ân đến các Đoàn viên thanh niên đã và đang cống hiến tài năng, trí tuệ, tuổi trẻ cho các tổ chức Đoàn nói riêng cũng như công cuộc hăng hái thi đua lao động sản xuất, xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam Xã Hội Chủ Nghĩa nói chung.

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 5
Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 6

Cô gái rạng rỡ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh

Trải qua 91 năm thành lập và phát triển, cùng với sự phát triển của đất nước, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã nối tiếp nhau viết nên những truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước. Đó là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với sự nghiệp của Đảng, gắn bó sống còn với lợi ích dân tộc, nhân dân và chế độ xã hội chủ nghĩa; Truyền thống xung kích cách mạng, xung phong tình nguyện, không ngại hy sinh gian khổ, sẵn sàng đảm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó; Truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và nhân đạo cao cả; Truyền thống hiếu học, ham hiểu biết, có ý chí vượt khó, cần cù, sáng tạo, dám nghĩ, dám làm, có hoài bão lớn.

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 7

Áo dài xanh bên địa danh lịch sử Chùa Một Cột.

Chúc cho các Đoàn viên Thanh niên mãi giữ được tình yêu với màu áo xanh, giữ được ngọn lửa trong tim với công tác Đoàn và tiếp tục viết tiếp truyền thống vẻ vang của các thế hệ đi trước!

Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM: Nữ sinh mang tà áo dài xanh đi khắp Hà Nội ảnh 8

Ảnh: ekip JPT Media

Tin liên quan