Có 55 kết quả :

Nuôi dưỡng hoài bão cho thanh niên, học sinh, sinh viên

Nuôi dưỡng hoài bão cho thanh niên, học sinh, sinh viên

SVVN - “Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cần tiếp tục tăng cường giáo dục cho thế hệ trẻ, học sinh sinh viên về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa, nâng cao lòng yêu nước, tự hào dân tộc; đặc biệt là nuôi dưỡng hoài bão cho thanh niên, học sinh, sinh viên”, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Ngô Thị Minh nói.
Tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân hết lòng xây dựng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc

Tôn vinh nhiều tập thể, cá nhân hết lòng xây dựng, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc

SVVN - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc” năm 2022 cho 147 cá nhân tại TPHCM nhằm vinh danh, khen thưởng cho những cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc, đóng góp cho sự nghiệp đại đoàn kết toàn dân tộc. Thủ tướng Chính phủ cũng đã trao tặng bằng khen cho 2 tập thể và 5 cá nhân thuộc hệ thống MTTQ TPHCM đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.
Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Vedan Việt Nam tri ân 139 nhân viên gắn bó 20-25 năm

Ngày 28/04/2021, Vedan Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi Lễ trao tặng kỷ niệm chương để tri ân sự cống hiến và thành quả đạt được của 139 nhân viên (bao gồm 42 nhân viên có thâm niên 20 năm và 97 nhân viên có thâm niên 25 năm - tính đến hết năm 2020). Đây là hoạt động thường niên được công ty tổ chức từ năm 2013.
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Kỷ niệm chương tặng Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Ảnh ĐBND

Trao Kỷ niệm chương cho Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

SVVN - Chiều 29/3, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương hoạt động Quốc hội Việt Nam. Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cùng nhiều Uỷ viên Bộ Chính trị được trao tặng Kỷ niệm chương vì những đóng góp trong hoạt động Quốc hội. 
Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”cho các đồng chí cán bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 11 cán bộ Bộ Giáo dục

SVVN - Nhân kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016), nhằm tôn vinh, tri ân các lãnh đạo, cán bộ ngành giáo dục, chiều 17/11, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo và trao kỷ niệm “Vì thế hệ trẻ” cho các cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục thế hệ trẻ.
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trao Kỷ niệm chương cho 20 đại biểu thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác xuất sắc nhất trong giai đoạn 2014 - 2016. Ảnh: Như Ý

Tổng Bí thư nhắn nhủ Thanh niên tiên tiến

SVVN - Trao đổi với các đại biểu thanh niên, Tổng Bí thư nêu rõ, đã là thanh niên tiên tiến thì không phân biệt tuổi tác, giới tính, cấp bậc chức vụ công tác… Dù ở vị trí nào, làm công việc gì, tất cả đều có một mẫu số chung, tiêu chí chung tiên phong, gương mẫu.