Kỷ niệm một năm ngày cưới, Phương Mai được chồng tặng cho món quà đắt giá

SVVN - Tuy đã kết hôn và sinh con nhưng vợ chồng siêu mẫu Phương Mai vẫn lãng mạn như hồi mới yêu.

Trong dịp kỷ niệm một năm ngày cưới, vợ chồng Phương Mai quyết định đưa con trai cùng ông bà ngoại đi du lịch tại một resort ở Phú Quốc. Gia đình nàng siêu mẫu quyết định dành một tuần lễ nghỉ dưỡng để ‘bù’ cho khoảng thời gian giãn cách xã hội vì dịch COVID-19.

Kỷ niệm một năm ngày cưới, Phương Mai được chồng tặng cho món quà đắt giá ảnh 1

Vào buổi tối đầu tiên ở kỳ nghỉ, ông xã ngoại quốc Marcin đã khiến cô xúc động khi bí mật chuẩn bị món quà đặc biệt vào kỷ niệm một năm ngày cưới. “Anh ấy không nói gì mà rủ tôi ra bờ biển để dạo chơi. Khi ra đến nơi tôi thấy các nhân viên đã sắp xếp một bữa tối lãng mạn. Tôi không nghĩ nó dành cho mình cho đến khi anh ấy chủ động kéo ghế và mời tôi ngồi xuống”.

Kỷ niệm một năm ngày cưới, Phương Mai được chồng tặng cho món quà đắt giá ảnh 2

Phương Mai kể tiếp: “Anh ấy còn tặng hoa hồng, tự tay viết thư tình và mua đồng hồ mới cho tôi. Những hành động ấy khiến tôi thấy mình được chồng yêu thương, chiều chuộng. Thật may mắn khi buổi tối hôm đó thời tiết đẹp, không mưa nên hai vợ chồng đã có một bữa tối kỷ niệm ngày cưới rất ngọt ngào cùng nhau”, người đẹp vui vẻ nhớ lại. Theo tìm hiểu, chiếc đồng hồ ông xã mua tặng Phương Mai của thương hiệu Cartier có giá khoảng 5.600 USD (khoảng 130 triệu đồng).

Kỷ niệm một năm ngày cưới, Phương Mai được chồng tặng cho món quà đắt giá ảnh 3

Tròn một năm kết hôn, cuộc sống của vợ chồng Phương Mai có nhiều thay đổi lớn bởi sự hiện diện của bé Henryk. Tuy nhiên không vì bận rộn chăm con mà cả hai lại ít quan tâm đến nhau. Theo lời tiết lộ của cựu siêu mẫu, con trai đầu lòng trở thành sợi dây kết nối hai vợ chồng ngày càng gần gũi gắn kết hơn.

Kỷ niệm một năm ngày cưới, Phương Mai được chồng tặng cho món quà đắt giá ảnh 4

Điều khiến Phương Mai day dứt nhất từ khi lập gia đình là cô chưa có cơ hội sang Ba Lan để thăm bố mẹ và họ hàng nhà chồng. Sau thời điểm tổ chức đám cưới, vì có bầu nên cô hạn chế di chuyển bằng máy bay. Và khi Henryk chào đời, cậu bé còn quá nhỏ để theo bố mẹ đi xa. Tuy nhiên, cặp đôi thường xuyên liên lạc để ông bà nội cập nhật quá trình trưởng thành của bé Henryk.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm