Kbiz ngày 3/4/2021:

Kỳ tích K-pop: Lần đầu tiên có album nhạc phim vượt mặt siêu phẩm thế giới 'La la Land'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lượng đặt trước của album nhạc phim The Box của Chanyeol (EXO) vượt mốc 60.000 bản sau một tuần, 'vượt mặt' các siêu phẩm thế giới La La Land và Begin Again.

Báo Hàn đưa tin, album nhạc phim điện ảnh The Box của Chanyeol (EXO) vượt mốc 60.000 bản chỉ sau một tuần, chính thức phát hành vào 31/3 vừa qua. Với thành tích này, The Box đã có cơ hội “đứng trên cơ” với những siêu phẩm điện ảnh nổi tiếng thế giới như La La Land (22.000 bản), Begin Again (50.000 bản). Đây cũng là một thành tích vô cùng ý nghĩa đối với bộ phim.

Kỳ tích K-pop: Lần đầu tiên có album nhạc phim vượt mặt siêu phẩm thế giới 'La la Land' ảnh 6

Album nhạc phim được sản xuất bởi Giám đốc âm nhạc Echo Bridge và đặc biệt có sự tham gia viết lời của Chanyeol. Album bao gồm tổng cộng 18 ca khúc, ngoài các bài hát tự sáng tác thì còn có những tác phẩm cover của các ca sĩ nổi tiếng nước ngoài như Billie Ellish, Pharrell Williams, Mariah Carey,...

Kỳ tích K-pop: Lần đầu tiên có album nhạc phim vượt mặt siêu phẩm thế giới 'La la Land' ảnh 7

The Box đã ra mắt vào 24/3 vừa qua tại Hàn Quốc, được ghi nhận là bộ phim có lượng vé bán ra cao nhất trong ngày. Sau khi ra mắt bộ phim, Chanyeol nhập ngũ vào ngày 29 tháng 3. Bộ phim sẽ được phát hành tại 32 quốc gia và sẽ ‘hạ cánh” tại các rạp chiếu Việt Nam vào 23/4 tới đây.

The Box đã vượt qua Minari - bộ phim được đề cử ở 6 hạng mục tại Lễ trao giải Oscar và vươn lên dẫn đầu phòng vé trong ngày đầu tiên phát hành. Bộ phim nói về con đường hát rong kỳ diệu của Ji Hoon (Chanyeol (EXO) thủ vai), người có thể hát các bài hát chỉ bằng cách đeo một chiếc hộp. Và đặc biệt là sự góp mặt của nhà sản xuất của Pom Saeng Form.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm