Là nạn nhân vụ lừa đảo hàng ngìn tỷ đồng vẫn mỉm cười, nữ ca sĩ này giàu 'khủng' cỡ nào?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Là nạn nhân của một vụ lừa đảo bất động sản có kế hoạch trị giá lên tới khoảng 4.900 tỷ đồng, đây là nữ ca sĩ gặp 'vận hạn' lớn nhất năm nay.

Ten Asia mới đây đã đưa tin, Taeyeon là nạn nhân của một vụ lừa đảo bất động sản có kế hoạch trị giá 250 tỷ won (tương đương 4.900 tỷ đồng).

Là nạn nhân vụ lừa đảo hàng ngìn tỷ đồng vẫn mỉm cười, nữ ca sĩ này giàu 'khủng' cỡ nào? ảnh 1
Là nạn nhân vụ lừa đảo hàng ngìn tỷ đồng vẫn mỉm cười, nữ ca sĩ này giàu 'khủng' cỡ nào? ảnh 8

Bài báo cho biết, vào năm 2019, bố của Taeyeon đã đứng tên cô mua mảnh đất ở Hanam, Gyeonggi-do, từ một tập đoàn bất động sản lớn, với giá 1,1 tỷ won (tương đương 20,7 tỷ đồng). Tuy nhiên, mảnh đất này thuộc khu đất không thể tái định cư. Vùng này hầu như không thể phát triển vì nó nằm trong 'khu vực núi bảo tồn' theo Đạo luật Bảo tồn Rừng. Công ty này đã mua khu đất với giá 400 triệu won (tương đương 7,8 tỷ đồng) và bán cho Taeyeon với giá 1,1 tỷ won trong vòng ba tháng. Đại diện SM Entertainment cho biết: “Đây là vấn đề liên quan đến tài sản cá nhân của nghệ sĩ nên công ty rất khó nắm bắt”.

Là nạn nhân vụ lừa đảo hàng ngìn tỷ đồng vẫn mỉm cười, nữ ca sĩ này giàu 'khủng' cỡ nào? ảnh 9

Thời sự đưa tin về vụ lừa đảo.

Cơ quan điều tra cho biết, công ty bất động sản này đã chia nhỏ khu đất và bán cho 3.000 người khác nhau. Công ty này đã lừa đảo 'trót lọt' khi thực hiện các quảng cáo trên truyền hình để lấy lòng tin của người dân, đồng thời thu hút những nhà đầu tư giàu có khi sử dụng danh tiếng của một diễn viên hài nổi tiếng đài KBS để tiếp cận.

Là nạn nhân vụ lừa đảo hàng ngìn tỷ đồng vẫn mỉm cười, nữ ca sĩ này giàu 'khủng' cỡ nào? ảnh 10

Đang có nhiều nguồn tin cho rằng, diễn viên hài có liên quan đến vụ lừa đảo là Ahn So Mi. Cô đã ngay lập tức lên tiếng: “Tôi chưa bao giờ bán đất cho những người giàu có. Và tôi cũng chưa từng gặp Taeyeon trước đây, tôi không có gì phải giải thích cả. Hiện tôi đang gặp luật sư để gửi đơn khiếu nại lên Ủy ban Trọng tài truyền thông”.

Tuy nhiên, người đứng ra thực hiện giao dịch là bố của Taeyeon, vậy nên chắc chắn Taeyeon chưa bao giờ gặp mặt bên môi giới. Và hiện tại cũng chưa đủ bằng chứng để xác định Ahn So Mi có liên quan đến vụ việc hay không.

Là nạn nhân vụ lừa đảo hàng ngìn tỷ đồng vẫn mỉm cười, nữ ca sĩ này giàu 'khủng' cỡ nào? ảnh 11

Trong khi vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ thì fan hâm mộ thấy vui khi Taeyeon đã lấy lại được nụ cười tại phim trường Amazing Saturday của đài tvN.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm