Là ngôi sao siêu giàu nhưng Jun Ji Hyun liên tục bị chê ki bo keo kiệt

SVVN - Từ khi dịch COVID-19 bùng nổ đến giờ, Jun Ji Hyun đã hai lần bị khán giả chỉ trích là quá keo kiệt, chi ra quá ít so với tài sản khổng lồ của cô.

Nhắc đến những ngôi sao giàu có nhất xứ Hàn, người ta không thể không nhắc tới Jun Ji Hyun. Bởi cô không chỉ là nghệ sĩ ăn khách hàng chục năm nay, sở hữu rất nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị mà còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị. Được biết cô là chủ nhân của ba tòa nhà sang trọng với tổng giá trị lên đến 87 tỷ won (gần 1.700 tỷ đồng) và hằng tháng thu về lợi nhuận cực lớn từ tiền thuê nhà. Giàu có là vậy nhưng Jun Ji Hyun lại rất chặt chẽ trong chuyện chi tiêu, nhất là trong đợt dịch bệnh COVID-19 này.

Là ngôi sao siêu giàu nhưng Jun Ji Hyun liên tục bị chê ki bo keo kiệt ảnh 1  

Khi các nghệ sĩ Hàn cùng chung tay quyên góp những khoản tiền lớn để mua sắm trang thiết bị y tế cũng như giúp đỡ người nghèo chống dịch thì Jun Ji Hyun vẫn im lặng. Mãi đến khi bị khán giả gọi tên, cô mới đóng góp 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng), một khoản tiền khá ít so với tài sản của cô. Rồi đến khi hàng loạt ngôi sao lên tiếng miễn phí hoặc giảm phần lớn tiền thuê nhà của những tòa nhà họ sở hữu để hỗ trợ người kinh doanh gặp khó khăn thì mãi mới thấy Jun Ji Hyun có động thái tương tự.

Là ngôi sao siêu giàu nhưng Jun Ji Hyun liên tục bị chê ki bo keo kiệt ảnh 2 Cô giảm giá thuê nhà rất ít.

Cô tuyên bố giảm 10% giá thuê ở các tòa nhà mình sở hữu, khá thấp so với mức giảm 50% của các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên, sau khi truyền thông Hàn điều tra thì thực chất Jun Ji Hyun chỉ giảm giá 5% cho một số đối tượng thuê nhà nhất định, là những doanh nghiệp đang gặp khó khăn tới mức sắp phải trả lại mặt bằng. Thậm chí, có những cửa hàng thuê nhà của Jun Ji Hyun thua lỗ đến mức đã phải đóng cửa.

Vậy là một lần nữa khán giả lại bất bình khi Jun Ji Hyun là ngôi sao hàng đầu nhưng lại quá keo kiệt trong việc chia sẻ giúp đỡ người khác nhất là trong thời kỳ khó khăn như hiện nay. Theo nhiều người Hàn bình luận thì lẽ ra Jun Ji Hyun cần ủng hộ đóng góp nhiều hơn cũng như tích cực dùng danh tiếng của mình để ủng hộ người khác.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm