Lạc vào “Cổng địa ngục” đầy ám ảnh và trải nghiệm cảm giác kinh dị vô cùng chân thật

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Cổng địa ngục' là bộ phim đầu tiên tại châu Á và một trong những bộ phim 'tiên phong' trên thế giới có tất cả các cảnh được quay ở độ phân giải 8K.

Cổng địa ngục có bối cảnh chính là một tòa nhà bị ám. Năm 1990, vụ thảm sát đẫm máu diễn ra tại đây đã khiến tòa nhà trở nên hoang phế và dần rơi vào quên lãng. Nhiều năm sau, một bà đồng được mời đến tòa nhà để trừ tà, nhưng không may bà đã bị giết bởi những hồn ma nơi đây.

Do-jin, con trai của bà đồng, đồng thời cũng là một chuyên gia về các hiện tượng bí ẩn, đã quyết định đi vào bên trong tòa nhà để tìm hiểu và thay mẹ hoàn thành công việc còn dang dở. Liệu Do-jin sẽ khám phá ra điều gì kinh hoàng? Bí mật ghê rợn nào đang được che giấu tại đây?

Lạc vào “Cổng địa ngục” đầy ám ảnh và trải nghiệm cảm giác kinh dị vô cùng chân thật ảnh 1

Lựa chọn quay phim tại một tòa nhà bỏ hoang có thật tại thành phố Pocheon (Hàn Quốc), ê kíp sản xuất Cổng địa ngục muốn đem những cảnh quay chân thực nhất đến với khán giả. Đạo diễn Sim Deok Geun chia sẻ: “Tòa nhà ở Pocheon trên thực tế cũng rất đáng sợ. Bạn có thể cảm nhận được sự lạnh gáy khi đi ngang qua hành lang tại đây một mình. Chúng tôi hi vọng có thể truyền tải nỗi ám ảnh đó đến khán giả qua những thước phim”.

Lạc vào “Cổng địa ngục” đầy ám ảnh và trải nghiệm cảm giác kinh dị vô cùng chân thật ảnh 2

Đặc biệt, với rạp chiếu ScreenX gồm màn hình chính giữa và màn hình phụ ở hai bên, Cổng địa ngục sẽ mang lại cảm xúc chân thực đến ngưỡng tối đa cho khán giả. Người xem dường như cảm nhận được chính mình đang ở bên trong tòa nhà, đang sát cánh cùng các nhân vật từng bước khám phá nơi đây và không thể nào chạy trốn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.