Lại có thêm một chiến binh mạnh rời khỏi chảo lửa phim Việt tháng 4 vào phút cuối

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Việc phim 1990 rút lui chỉ vài ngày trước khi công chiếu đã cho thấy cuộc chiến phòng vé Việt đang vô cùng khốc liệt.

Mới đây, nhà phát hành của phim 1990 đã thông báo dời lịch công chiếu, không ra mắt vào ngày 21/4 như đã định. Buổi ra mắt phim vốn đã chuẩn bị vào ngày 19/4 cũng bị hủy bỏ theo.

Lại có thêm một chiến binh mạnh rời khỏi chảo lửa phim Việt tháng 4 vào phút cuối ảnh 3

Nhà sản xuất và đạo diễn Nhất Trung mong muốn dành thêm thời gian để hoàn chỉnh hậu kỳ và đầu tư mạnh hơn vào sản xuất sáng tạo để mang đến một tác phẩm vượt trội. Nhà sản xuất cũng sẽ tìm thời điểm trở lại hợp lý để khán giả có cơ hội tiếp cận được tất cả phim Việt chất lượng.

Lại có thêm một chiến binh mạnh rời khỏi chảo lửa phim Việt tháng 4 vào phút cuối ảnh 4

Đạo diễn Nhất Trung cho biết sự thành công của các tựa phim Việt thời gian gần đây khiến những người làm điện ảnh như anh rất hạnh phúc có thêm động lực để tiếp tục cho ra mắt các tác phẩm có chất lượng tốt, đáp ứng thị hiếu công chúng. Có lẽ 1990 phải rút lui bởi đối thủ Lật Mặt: 48H đang rất mạnh, khi hai phim công chiếu quá sát nhau sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của cả hai.

Lại có thêm một chiến binh mạnh rời khỏi chảo lửa phim Việt tháng 4 vào phút cuối ảnh 5

1990 thuộc thể loại hài, tình cảm, gia đình, xoay quanh cuộc sống của Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc) bản lĩnh trong công việc và ổn định trong tình yêu 12 năm với chàng giám đốc Vũ Nguyễn (Hải Nam), Jessica Diễm (Diễm My) với quan điểm sống không cần đàn ông sau nhiều tổn thương trong tình trường và một Nhã Ca (Nhã Phương) đằm thắm, dịu dàng, luôn chăm sóc tổ ấm bên cạnh hoàng tử đích thực của đời mình.

Lại có thêm một chiến binh mạnh rời khỏi chảo lửa phim Việt tháng 4 vào phút cuối ảnh 6

Những quyết định, sự lựa chọn của họ sẽ mở ra những con đường hoàn toàn khác nhau trên hành trình trải nghiệm cuộc sống. Là ba người bạn thân từ trong phim đến ngoài đời, cùng ở độ tuổi 30 nhiều áp lực, cùng có những lối đi riêng, liệu nhân vật của Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My và Nhã Phương sẽ đối diện thế nào với những khó khăn riêng?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm