Lại thêm một người đẹp V-biz bị netizen chỉ trích vì ủng hộ Khánh Vân mà “chưa có tâm”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Lần này thì cộng đồng mạng đã “quá nhanh, quá nguy hiểm” khi chỉ trích Hoài Sa ủng hộ Khánh Vân mà "chưa có tâm”. Bởi Hoài Sa rõ ràng bị trách oan vô cớ.

Sau khi Hoa hậu H’Hen Niê bị một nhóm netizen cho rằng cô thiếu tinh tế khi đăng ảnh mình tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2018 vào đúng ngày Khánh Vân có phần thi trình diễn quốc phục thì đến lượt Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa rơi vào trường hợp tương tự.

Lại thêm một người đẹp V-biz bị netizen chỉ trích vì ủng hộ Khánh Vân mà “chưa có tâm” ảnh 1

Trên trang cá nhân, Hoài Sa đã kêu gọi khán giả tích cực bình chọn cho Khánh Vân để cô lọt vào Top 21 chung cuộc trong Miss Universe lần thứ 69. Tuy nhiên, trong bức hình Hoài Sa đăng kèm lời kêu gọi thì ảnh của cô lại rất nổi bật, đứng ở vị trí trung tâm và chiếm phần lớn diện tích. Còn hình Khánh Vân thì nhỏ xíu ở góc dưới bên phải khiến nhiều người thoáng nhìn qua cứ ngỡ Hoài Sa mới là thí sinh đại diện cho Việt Nam.

Lại thêm một người đẹp V-biz bị netizen chỉ trích vì ủng hộ Khánh Vân mà “chưa có tâm” ảnh 2

Chính vì thế mà nhiều cư dân mạng cho rằng Hoài Sa thiếu tinh tế, chưa có tâm khi ủng hộ Khánh Vân, thậm chí có netizen suy luận cô đang mượn việc cổ vũ đàn em để gây chú ý, làm khán giả hiểu lầm. Tuy nhiên, Hoài Sa đã bị chỉ trích oan.

Lại thêm một người đẹp V-biz bị netizen chỉ trích vì ủng hộ Khánh Vân mà “chưa có tâm” ảnh 3

Cô không có chủ đích cho ảnh mình thật to còn Khánh Vân thật nhỏ mà chỉ thay đổi khung ảnh đại diện, sử dụng khung thiết kế sẵn hình Khánh Vân và lời kêu gọi bình chọn thôi mà. Chính vì hành động vô tình này mà nhiều người ngỡ Hoài Sa cố tình chọn hình mình thật nổi còn Khánh Vân mờ nhạt.

Lại thêm một người đẹp V-biz bị netizen chỉ trích vì ủng hộ Khánh Vân mà “chưa có tâm” ảnh 4

Rất may là sau khi được nhiều người lên tiếng thanh minh hộ Hoài Sa, netizen đã không còn buông lời chỉ trích cô nữa và Hoài Sa được minh oan.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm