“Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League

“Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League
SVVN - RMIT Basketball League (RBL) là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên tại TP.HCM.

Nhằm lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể” và niềm đam mê thể thao trong giới sinh viên, mang đến cho sinh viên Việt Nam một sân chơi bổ ích, thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ. Công ty điện tử Sam SungVina đã đồng ý tài trợ độc quyền cho giải đấu trong thời gian 5 năm.

RMIT Basketball League (RBL) là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên tại TP.HCM. Sau 10 năm tổ chức, giải đấu dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Giải đấu năm nay quy tụ 19 đội bóng nam nữ với gần 300 cầu thủ đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Ông Nguyễn Trí Thông, giám đốc Truyền thông, đại diện công ty điện tử SamSung Vina chia sẻ: Với việc tài trợ cho giải đấu, SamSung mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cỗ vũ các bạn trẻ thử thách giới hạn bản thân, hun đúc tinh thần “làm điều không thể”.

63 trận sẽ diễn ra tại nhà thi đấu phức hợp thể thao RMIT Việt Nam vào các buổi chiều trong tuần trừ thứ 3. Đặc biệt trong giải đấu năm nay Ban tổ chức còn mở thêm một vòng thi đấu cho các cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các đội bóng tham dự với tên gọi “RBL X Samsung Allstar – Làm điều không thể”. Giải đấu mở cổng miễn phí cho tất cả các bạn khán giả đón xem và cỗ vũ.

 “Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League
Theo ĐH RMIT
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Chung tay bảo vệ động vật, thực vật hoang dã

Theo dữ liệu từ Danh sách Đỏ của Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) về các loài bị đe dọa, hơn 8.400 loài động vật và thực vật hoang dã đang bị đe dọa nghiêm trọng, trong khi gần 30.000 loài khác được coi là có nguy cơ tuyệt chủng hoặc dễ bị tổn thương. Dựa trên những ước tính này, người ta cho rằng hơn một triệu loài đang bị đe dọa tuyệt chủng. Sự mất mát liên tục của các loài, môi trường sống và hệ sinh thái cũng đe dọa tất cả sự sống trên Trái đất, bao gồm cả chúng ta.
Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

Ngày hội việc làm - Ulis Job Fair 2022 có hơn 50 đơn vị tuyển dụng trong và ngoài nước

SVVN - Ngày 27/11/2022, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2022” tại khuôn viên Trường, địa chỉ số 2 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên do Nhà trường phối hợp cùng các tổ chức, doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các cơ hội việc làm tới sinh viên toàn trường.
Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

Sách về cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt

SVVN - Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (23/11/1922 – 23/11/2022), Kênh Cùng bạn đọc sách đã giới thiệu một số cuốn sách về ông. Đây là một họat động thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ vị Thủ tướng của nhân dân và góp phần giúp quý bạn đọc có thêm tư liệu tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của người lãnh đạo tài năng của Đảng và Cách mạng Việt Nam.