“Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League

“Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League
SVVN - RMIT Basketball League (RBL) là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên tại TP.HCM.

Nhằm lan tỏa tinh thần “Làm điều không thể” và niềm đam mê thể thao trong giới sinh viên, mang đến cho sinh viên Việt Nam một sân chơi bổ ích, thúc đẩy ý chí vươn lên của các tài năng thể thao trẻ. Công ty điện tử Sam SungVina đã đồng ý tài trợ độc quyền cho giải đấu trong thời gian 5 năm.

RMIT Basketball League (RBL) là giải đấu bóng rổ truyền thống do RMIT Việt Nam tổ chức hàng năm, là sân chơi thu hút đông đảo sinh viên tại TP.HCM. Sau 10 năm tổ chức, giải đấu dần trở nên chuyên nghiệp hơn. Giải đấu năm nay quy tụ 19 đội bóng nam nữ với gần 300 cầu thủ đến từ các trường đại học trên địa bàn TP.HCM.

Ông Nguyễn Trí Thông, giám đốc Truyền thông, đại diện công ty điện tử SamSung Vina chia sẻ: Với việc tài trợ cho giải đấu, SamSung mong muốn sát cánh cùng các cầu thủ sinh viên trên con đường chinh phục đam mê với trái bóng tròn và cỗ vũ các bạn trẻ thử thách giới hạn bản thân, hun đúc tinh thần “làm điều không thể”.

63 trận sẽ diễn ra tại nhà thi đấu phức hợp thể thao RMIT Việt Nam vào các buổi chiều trong tuần trừ thứ 3. Đặc biệt trong giải đấu năm nay Ban tổ chức còn mở thêm một vòng thi đấu cho các cầu thủ xuất sắc nhất đến từ các đội bóng tham dự với tên gọi “RBL X Samsung Allstar – Làm điều không thể”. Giải đấu mở cổng miễn phí cho tất cả các bạn khán giả đón xem và cỗ vũ.

 “Làm điều không thể” với giải bóng rổ Sinh Viên RMIT Basketball League

Theo ĐH RMIT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.