Lâm Khánh Chi nói gì về mối tình đồng giới với một nam ca sĩ tên Đ.T suốt nhiều năm?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cho đến bây giờ, danh tính chàng trai Đ.T mà Lâm Khánh Chi nhắc đến vẫn là một ẩn số.

Khi còn giữ nguyên hình dạng nam giới, Lâm Chí Khanh là nam ca sĩ cực kỳ ăn khách với mức thù lao khủng, đêm diễn nào cũng cháy vé. Sau đó, Lâm Chí Khanh quyết định phẫu thuật chuyển giới để được sống thật với mình, trở thành Lâm Khánh Chi xinh đẹp.

Lâm Khánh Chi nói gì về mối tình đồng giới với một nam ca sĩ tên Đ.T suốt nhiều năm? ảnh 1

Ca sĩ Lâm Chí Khanh

Năm 2017, cô từng viết tự truyện kể về những gì mình đã trải qua trong showbiz cũng như hành trình làm phụ nữ vô cùng khó khăn đau đớn. Trong những chuyện mà Lâm Khánh Chi tiết lộ, khán giả đặc biệt chú ý đến chi tiết hồi chưa trở thành phụ nữ thực sự, cô từng yêu một nam ca sĩ tên Đ.T.

Lâm Khánh Chi nói gì về mối tình đồng giới với một nam ca sĩ tên Đ.T suốt nhiều năm? ảnh 2

Lâm Chí Khanh từng có mối tình đồng giới với Đ.T

Đó là khoảng năm 1996-1997, cô và Đ.T là cặp song ca ăn ý được khán giả rất yêu mến. Lâm Khánh Chi nhớ lại “Đ.T có vẻ đẹp hiền lành, thánh thiện, ai nhìn cũng xao xuyến, và tất nhiên tôi không là ngoại lệ. Thời điểm đó, gia đình Đ.T vẫn còn cực lắm. Đ.T phải bỏ học chữ để đi học nghề thợ tiện, vừa học nghề vừa đi hát. Giai đoạn 1995-1996, Đ.T vẫn chưa có tên tuổi nên catse không đáng là bao. Đ.T đi hát mà quanh đi quẩn lại chỉ có vài bộ quần áo. Hát bên nhau, sinh hoạt cùng nhau, hiểu nhau hơn, tôi yêu Đ.T. lúc nào không hay. Yêu Đ.T, nhìn anh cực tôi không chịu nổi đã rủ anh về nhà tôi chung sống”.

Lâm Khánh Chi nói gì về mối tình đồng giới với một nam ca sĩ tên Đ.T suốt nhiều năm? ảnh 3

Lâm Khánh Chi khi đã chuyển giới

Lâm Khánh Chi cũng kể thêm rằng mối quan hệ của hai người đang tốt đẹp thì có một ông bầu xuất hiện và tình yêu giữa cô và Đ.T tan vỡ vì chính người này. Dựa vào những manh mối mà Lâm Khánh Chi tiết lộ thì nhiều người suy đoán Đ.T ở đây là Đan Trường.

Lâm Khánh Chi nói gì về mối tình đồng giới với một nam ca sĩ tên Đ.T suốt nhiều năm? ảnh 4

Nhưng chính nữ ca sĩ khẳng định cô không hề xác nhận Đ.T là ai, tất cả là do cộng đồng mạng suy diễn mà thôi. Lâm Khánh Chi cho rằng có rất nhiều chàng trai có tên viết tắt là Đ.T nên mong khán giả đừng suy diễn theo hướng tiêu cực, gây ảnh hưởng đến những người không liên quan đến câu chuyện này.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm