Lâm Khánh Chi tiết lộ một hành động đau đớn của người chuyển giới, nghe xong ai cũng sợ

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù cộng đồng người chuyển giới không còn lạ lẫm ở Việt Nam nhưng khán giả vẫn giật mình thương cảm khi biết về những đau đớn họ phải trải qua.

Showbiz Việt có khá nhiều 'mỹ nhân' chuyển giới xinh đẹp như Hương Giang, Lâm Khánh Chi, Lý Mỹ Kỳ, Lynk Lee… và họ đều từng kể về quá trình đau đớn khi phẫu thuật chuyển giới. Nhưng không phải những nỗi đau đớn ấy sẽ dừng lại sau ca phẫu thuật thành công mà nó vẫn còn kéo dài đến những tháng ngày về sau.

Lâm Khánh Chi tiết lộ một hành động đau đớn của người chuyển giới, nghe xong ai cũng sợ ảnh 1

Như Lâm Khánh Chi vừa tiết lộ việc cô đang vô cùng mệt mỏi, đau nhức mình mẩy đến mức không thể bước xuống giường sau khi tiêm hormon nữ giới. Lâm Khánh Chi kể rằng mỗi lần tiêm hormon này, toàn thân đều đau đớn khó chịu. Chính vì thế mà cô hạn chế sử dụng, vì sắp tới sẽ quay phim nên cần tiêm trở lại để da dẻ mịn màng, cơ thể lộ rõ đường cong mềm mại hơn, giọng nói cũng trong trẻo hơn.

Lâm Khánh Chi tiết lộ một hành động đau đớn của người chuyển giới, nghe xong ai cũng sợ ảnh 2

Lâm Khánh Chi khẳng định, người chuyển giới nếu muốn giữ được nhan sắc ổn định thì phải tiêm hormon nữ thường xuyên, nếu không cơ thể sẽ kém vẻ nuột nà mềm mại của một phụ nữ. Bình thường thì Lâm Khánh Chi tiêm một tháng một lần nhưng khi chuẩn bị có hoạt động giải trí, cô cần tiêm nhiều hơn vừa để có ngoại hình xinh đẹp, vừa tăng độ dẻo dai cho dù về lâu dài, việc này không hề tốt cho sức khỏe.

Lâm Khánh Chi tiết lộ một hành động đau đớn của người chuyển giới, nghe xong ai cũng sợ ảnh 3

Tâm sự của Lâm Khánh Chi càng khiến khán giả thấy xót xa cho người chuyển giới, vì để được sống trong hình hài mình mơ ước, họ đã phải chịu đựng rất nhiều đau đớn, mệt mỏi và nhiều nỗi khổ khác không thể nói ra.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

Phản ứng của V-net khi 'mỹ nhân ngàn năm có một' hát ca khúc 'Flower' bản Việt của Jisoo (BLACKPINK)

SVVN - Fan meeting đầu tiên của Tiểu Vy cũng chính là kỷ niệm 5 năm đăng quang của cô nàng. Tại đây, lần đầu tiên Tiểu Vy trình diễn khả năng hát, nhảy của mình trước khán giả và đặc biệt hơn là được song ca bài hát “Công chúa bong bóng” với ca sĩ Bảo Thy - thần tượng hồi nhỏ của mình.