Làm việc từ thiện, Lan Ngọc vẫn bị săm soi “trừ điểm” vì bộ móng tay

SVVN - Chắc hẳn Lan Ngọc cũng không ngờ rằng bộ móng tay lại khiến cô mất điểm nhiều như thế.

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc đã làm nhiều khán giả thấy ấm lòng khi kể về hành trình giúp đỡ một em bé bị mồ côi có chi phí phẫu thuật chữa dị tật hở hàm ếch. Theo như Lan Ngọc kể lại thì em bé này bị bỏ rơi ngay sau khi chào đời, được các sư cô ở chùa Long Sơn (Thốt Nốt, Cần Thơ) đón về chăm sóc và đặt tên là Như Ý. Khi biết được Như Ý chẳng may bị hở hàm ếch và đang phải lên TP. HCM để phẫu thuật thì Lan Ngọc đã thu xếp thời gian đến thăm em bé và hỗ trợ một phần chi phí cho bé.

Làm việc từ thiện, Lan Ngọc vẫn bị săm soi “trừ điểm” vì bộ móng tay ảnh 1

Trên trang cá nhân, Lan Ngọc kể: "Như Ý à, con rất ngoan. Ngồi chuyến xe 6-7 tiếng từ Cần Thơ lên Sài Gòn, phải qua phà, đi xa mà con không khóc. Lúc nào con cũng tươi cười vui vẻ. Mọi thứ sẽ tốt hơn và con sẽ lại có 1 nụ cười thật tươi tắn. Chặng đường lấy lại nụ cười cũng khá dài, nhưng con an tâm, với tình cảm thương yêu của sư thầy và sự giúp đỡ của đội ngũ y bác sĩ, cô tin là con sẽ vượt qua". Cô cũng đăng kèm ảnh chụp với bé Như Ý và các sư cô.

Làm việc từ thiện, Lan Ngọc vẫn bị săm soi “trừ điểm” vì bộ móng tay ảnh 2

Chẳng ngờ nhiều người lại chú ý đến bộ móng tay của Lan Ngọc được làm rất cầu kỳ và không phù hợp với một chuyến đi từ thiện như thế này. Nhất là khi bế em bé thì bộ móng sắc nhọn có thể gây tổn thương đến bé. Không ít cư dân mạng chê trách Lan Ngọc quá chú tâm đến diện mạo nổi bật trong khi nghệ sĩ làm từ thiện nên ăn mặc giản dị. Một số fan của nữ diễn viên đã giải thích rằng Lan Ngọc vừa đi dự sự kiện là tranh thủ đến thăm bé Như Ý ngay nên chưa kịp thay trang phục cũng như gỡ móng tay giả và mong cộng đồng mạng hãy chú ý đến việc làm tốt của nữ diễn viên hơn là chuyện móng tay.

Làm việc từ thiện, Lan Ngọc vẫn bị săm soi “trừ điểm” vì bộ móng tay ảnh 3

Trước Lan Ngọc, cũng đã có nhiều nghệ sĩ Việt bị chê trách khi làm từ thiện vì diện mạo không hợp hoàn cảnh như trang điểm quá đậm, mặc đồ quá điệu đà.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm