Lần đầu có một nữ diễn viên tự tin tuyên bố: “Tôi đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun”

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Nữ thần' này là ai mà mà 'dũng cảm' như vậy?

Mới đây, một video với tiêu đề “Người phụ nữ khẳng định bản thân xinh đẹp hơn Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun” đã thu hút sự chú ý lớn trên tất cả các trang mạng xã hội của Hàn Quốc. Người ta tò mò và có phần 'coi thường' với tiêu đề này, nhiều người tự hỏi: “Ai mà dũng cảm ghê vậy?”, nhưng sau khi xem đoạn video đó xong lại phải thốt lên rằng: “Em xin lỗi em sai rồi!”.

Lần đầu có một nữ diễn viên tự tin tuyên bố: “Tôi đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun” ảnh 3
Lần đầu có một nữ diễn viên tự tin tuyên bố: “Tôi đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun” ảnh 4

Dù đã ở tuổi 46, 'hào quang' của Kim Hee Sun vẫn không hề bị che lấp, kể cả khi đội mũ.

Đoạn video đó được cắt ra từ chương trình Knowing Brothers của đài JTBC với sự tham gia của “Đệ nhất mỹ nhân” Kim Hee Sun.

Trong tập này, Kang Ho Dong đã yêu cầu Kim Hee Sun thẳng thắn trả lời ai là người xinh đẹp nhất trong số Kim Hee Sun, Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun. Kim Hee Sun sau đó đã khiến mọi người bật cười khi tự mình lựa chọn bản thân mà không một chút do dự. Cô ấy còn đùa rằng: “Thực sự thì họ rất đẹp đó nhưng không phải bản thân em mới là người đi trước mở đường hay sao?”, khiến cả trường quay bùng nổ một tràng cười lớn và ai cũng phải gật gù công nhận.

Lần đầu có một nữ diễn viên tự tin tuyên bố: “Tôi đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun” ảnh 8

Dưới video, nhiều cư dân mạng đồng tình nói: “Nếu là cô ấy thì tôi đồng ý”, “Ngay cả những người không thích Kim Hee Sun cũng phải thừa nhận là cô ấy quá xinh đẹp”, “Ôi chị đẹp ơi em xin lỗi, em đã quá hồ đồ và lỡ chửi thề khi đọc tiêu đề và không biết đấy là chị”, “Tôi đã tận mắt nhìn thấy cả ba người họ và Kim Hee Sun thực sự khiến tôi chết lặng”, “Chị ấy nói đúng mà. Ở tuổi đó mà nhan sắc vẫn vậy... Nhiều người nổi tiếng đẻ xong là nhan sắc xuống hẳn, nhưng chị ấy vẫn vậy..”, “Kim Hee Sun chẳng khác gì hồi còn là hot teen nhỉ... Chỉ có số tuổi là thay đổi thôi”, “Tôi nghĩ ai cũng đồng ý mà không mảy may nghi ngờ thôi”, “Nói công bằng ra thì cả 3 người được nhắc đến đều quá đẹp để xếp hạng”…

Lần đầu có một nữ diễn viên tự tin tuyên bố: “Tôi đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun” ảnh 9

Kim Hee Sun thật sự là một trong những người làm nên khái niệm "diễn viên mỹ nhân” tại Hàn Quốc. Dù hiện tại, cô đã bước sang tuổi 44 nhưng vẫn sở hữu ngoại hình lẫn nhan sắc đáng mơ ước với ngay cả những cô gái tuổi teen. Sau 2 năm tạm nghỉ, từ 2020, Kim Hee Sun đã bắt đầu trở lại với các dự án phim truyện lớn nhỏ. Sắp tới trong nửa đầu năm 2022, “Đệ nhất mỹ nhân” sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình Tomorrow của đài MBC.

Lần đầu có một nữ diễn viên tự tin tuyên bố: “Tôi đẹp hơn cả Kim Tae Hee và Jun Ji Hyun” ảnh 10

Tomorrow dựa trên webtoon cùng tên nói về các Black Angels thuộc đội xử lý khủng hoảng đặc biệt của Jumadeung, một công ty của thế giới ngầm chuyên thu thập những người trẻ thất nghiệp.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm