Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Kiểu tóc mới mẻ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà trong sự kiện gần đây đã khiến khán giả chia ra hai luồng ý kiến. Quả thực là từ khi đăng quang đến nay, đây là lần đầu tiên 'nàng Hậu' để tóc ngắn.
Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'? ảnh 1

Tại sự kiện khởi động cuộc thi Miss Grand Viet Nam 2022, rất nhiều 'nàng Hậu' đình đám của Việt Nam đã có mặt và không thể thiếu Đỗ Thị Hà. Đương kim Hoa hậu Việt Nam diện một bộ đồ màu vàng ánh kim có đính lông vũ lộng lẫy, quý phái như nữ hoàng.

Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'? ảnh 2

Tuy nhiên, sự chú ý của khán giả lại tập trung vào mái tóc của Đỗ Thị Hà khi đây là lần đầu tiên cô để tóc ngắn sau khi đăng quang. Mái tóc cắt ngắn chấm vai giúp 'nàng Hậu' nhìn đầy mới mẻ, cá tính và khác lạ so với trước kia. Lối trang điểm cũng khiến Đỗ Thị Hà nhìn sắc lạnh, ấn tượng.

Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'? ảnh 3
Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'? ảnh 4

Tuy nhiên, nhiều khán giả vẫn thích Đỗ Thị Hà phiên bản tóc dài quen thuộc hơn. Bởi gương mặt 'nàng Hậu' vốn thanh tú, khi để tóc dài uốn xoăn nhẹ hoặc búi tóc cao đều rất hợp, giúp cho cô nhìn xinh đẹp rực rỡ như nữ thần.

Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'? ảnh 5
Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'? ảnh 6

Mái tóc dài ngang lưng có thể biến hóa thành nhiều phong cách cho Đỗ Thị Hà. Khi thì kiêu sa như tiểu thư, lúc lại trẻ trung như sinh viên.

Lần đầu để tóc ngắn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà có còn giữ được nhan sắc chuẩn 'nữ thần'? ảnh 7

Còn kiểu tóc ngắn này lại không tôn được hết nét đẹp của Đỗ Thị Hà nên đa số cư dân mạng đều mong sớm gặp lại 'nàng Hậu' phiên bản tóc dài dịu dàng, nữ tính. Rất có thể đây chỉ là tóc giả mà Đỗ Thị Hà sử dụng để tạo hình ảnh mới mẻ, còn trên thực tế 'nàng Hậu' vẫn giữ mái tóc dài quen thuộc.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm