Lần đầu tiên có Hoa hậu đấu giá vương miện chỉ sau một tháng, nghe lý do ai cũng xúc động

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chỉ sau một tháng đăng quang, Hoa hậu Mai Phương đấu giá vương miện để làm từ thiện. Dù ý nghĩa của việc làm này được nhiều người ủng hộ nhưng cũng tạo ra ý kiến trái chiều.

Huỳnh Nguyễn Mai Phương (sinh năm 1999) giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Cô được fan yêu nhan sắc mến mộ vì thành tích học tập. Cô từng chinh phục IELTS 6.5 khi là học sinh lớp 11 và đạt IELTS 8.0 vào đầu năm nay. Cô nhiều lần làm MC, diễn giả trong các chương trình song ngữ.

Lần đầu tiên có Hoa hậu đấu giá vương miện chỉ sau một tháng, nghe lý do ai cũng xúc động ảnh 1

Hoa hậu Mai Phương cùng BTC Miss World Vietnam sẽ tổ chức buổi đấu giá từ thiện nhằm quyên góp cho quỹ từ thiện quốc tế Beauty with Purpose của Miss World và dự án nhân ái của mình tại Việt Nam.

Lần đầu tiên có Hoa hậu đấu giá vương miện chỉ sau một tháng, nghe lý do ai cũng xúc động ảnh 2

Các vật phẩm đấu giá được quyên góp từ các Hoa, Á hậu và các nhà thiết kế nổi tiếng. Là người dành nhiều tâm huyết cho buổi đấu giá lần này, Hoa hậu Mai Phương đã không ngần ngại quyên góp chiếc vương miện bản chính mà mình mới sở hữu được một tháng.

Lần đầu tiên có Hoa hậu đấu giá vương miện chỉ sau một tháng, nghe lý do ai cũng xúc động ảnh 3

“Nàng Hậu” gen Z chia sẻ: “Mai Phương cũng có suy nghĩ và cũng có chút buồn nhưng tôi tin rằng đây là quyết định đúng đắn và chiếc vương miện sẽ đem lại nhiều giá trị thiết thực hơn cho cộng đồng thay vì chỉ giữ cho riêng mình. Hy vọng các nhà hảo tâm sẽ ủng hộ buổi đấu giá lần này để cùng Mai Phương thực hiện nhiều dự án, lan tỏa sự nhân ái đến khắp mọi nơi”.

Lần đầu tiên có Hoa hậu đấu giá vương miện chỉ sau một tháng, nghe lý do ai cũng xúc động ảnh 4

Bà Phạm Kim Dung - trưởng ban tổ chức Miss World Vietnam 2022 xác nhận vương miện mà Mai Phương đưa ra đấu giá là thật: "Mai Phương đã đưa ra ý kiến này ngay từ lúc họp bàn ý tưởng cho buổi đấu giá, chúng tôi đều lắng nghe và bàn luận cùng Mai Phương. Sau tất cả, Mai Phương vẫn quyết định quyên góp chiếc vương miện cao quý này để đấu giá trong buổi thiện nguyện sắp tới. Khởi đầu cho dự án nhân ái giữa Miss WorldMiss World Vietnam".

Lần đầu tiên có Hoa hậu đấu giá vương miện chỉ sau một tháng, nghe lý do ai cũng xúc động ảnh 5

Quyết định của 'mỹ nhân' sinh năm 1999 khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ. Vì hiếm có Hoa hậu đương nhiệm nào sẵn sàng mang vương miện đi đấu giá từ thiện. Một số khán giả dành lời tán dương và cho rằng đây là một hành động ý nghĩa, thiết thực. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng nên để cho Mai Phương hoàn thành nhiệm kỳ Hoa hậu rồi hãy đấu giá chiếc vương miện để cô có được một hành trình trọn vẹn.

Lần đầu tiên có Hoa hậu đấu giá vương miện chỉ sau một tháng, nghe lý do ai cũng xúc động ảnh 6

Đặc biệt, buổi đấu giá từ thiện còn có sự tham dự của đương kim Miss World Karolina Bielawska và hàng loạt Hoa, Á hậu Việt Nam. Bên cạnh chiếc vương miện, Miss World Vietnam còn đấu giá nhiều vật phẩm ý nghĩa: 5 chiếc ghế đăng quang của 5 Hoa hậu, những chiếc đầm dạ hội đến từ các NTK Lê Thanh Hòa, Đỗ Long, Phạm Đăng Anh Thư, Lê Long Dũng, Nguyễn Minh Tuấn, Lê Ngọc Lâm, Hà Thanh Việt… và những món trang sức giá trị. Sau đêm đấu giá, Hoa hậu Mai Phương sẽ có chuyến từ thiện cùng Miss World Karolina Bielawska.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm