Lần đầu tiên sau 3 tháng ly hôn, Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi

SVVN - Sau tất cả, Lệ Quyên đã công khai chuyện tình cảm với người mẫu Lâm Bảo Châu.

Từ khoảng tháng 8 năm ngoái, tin đồn Lệ Quyên trục trặc hôn nhân đã bắt đầu lan truyền khi nhiều người thấy cô thường xuất hiện cùng người mẫu trẻ Lâm Bảo Châu. Nhưng khi đó, cả hai vợ chồng Lệ Quyên đều từ chối nói về tin đồn, nữ ca sĩ thì khẳng định cô có nhiều dự án âm nhạc hợp tác với Lâm Bảo Châu nên đi cùng nhau là điều dễ hiểu.

Lần đầu tiên sau 3 tháng ly hôn, Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi ảnh 4

Đến tháng 10, Lệ Quyên tiết lộ cô đã hoàn tất thủ tục ly hôn và hai vợ chồng chia tay trong hòa bình, êm ấm. Sau đó, chồng cũ Lệ Quyên gây xôn xao khi tay trong tay với Cẩm Đan, thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, trong khi Lệ Quyên thoải mái hơn khi đăng tải ảnh bên Lâm Bảo Châu.

Lần đầu tiên sau 3 tháng ly hôn, Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi ảnh 5

Mãi bây giờ, Lệ Quyên mới chính thức công khai chuyện tình cảm với Lâm Bảo Châu. Cô đăng ảnh tình tứ bên người tình kém tuổi, cùng tâm sự: "Vợ chồng hay tình nhân, chưa chắc đã thiếu tình yêu để đánh mất nhau. Họ mất nhau khi thiếu tình bạn. Chúng tôi giữ kín chuyện riêng tư, không phải là bí mật. Nâng ly".

Lần đầu tiên sau 3 tháng ly hôn, Lệ Quyên chính thức công khai hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi ảnh 6

Có thể thấy hai người đeo nhẫn đôi, như một cách khẳng định mối quan hệ. Tuy Lệ Quyên hơn Lâm Bảo Châu tới 12 tuổi nhưng nữ ca sĩ trẻ trung, vóc dáng gọn gàng nên nhìn vẫn rất đẹp đôi bên tình trẻ.

MỚI - NÓNG
Nhà báo Lê Xuân Sơn phát biểu tại chương trình
Hơn 40 tỉnh thành đăng ký tổ chức Chủ nhật Đỏ 2022
SVVN - Phát biểu khai mạc Chủ nhật Đỏ lần thứ XIV năm 2020, nhà báo Lê Xuân Sơn - Tổng Biên tập Báo Tiền Phong, Trưởng Ban tổ chức cho biết: Năm 2022 trong điều kiện khó khăn, Ban Tổ chức vẫn quyết tâm tổ chức phong trào hiến máu Chủ nhật Đỏ trên khắp cả nước, với hơn 40 tỉnh thành phố trong cả nước đã đăng ký tham gia, gần 100 điểm hiến máu đã, đang và sẽ được tổ chức.

Có thể bạn quan tâm