Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018
SVVN - Đây chắc chắn sẽ là kỷ niệm khó quên trong cuộc đời của nữ nghệ sĩ hài Lee Young Ja sau 27 năm cống hiến cho công việc!

ối ngày 22/12, lễ trao giải KBS Entertainment Awards 2018 (KEA 2018) đã chính thức diễn ra tại tòa nhà chính của đài KBS ở Yeouidodong, Seoul. Đây là giải thưởng dành cho các nghệ sĩ có công cống hiến cho lĩnh vực show truyền hình. Giải thưởng đã quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám tại Hàn Quốc như "MC quốc dân" Yoo Jae SukSeolhyun (AOA), Jung Chae Yeon, "Hoa hậu đẹp nhất Hàn Quốc" Honey LeeHwasa (MAMAMOO), nữ diễn viên Jo Yoon Hee cùng hàng loạt nghệ sĩ nổi danh trong show Superman Is Back...

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 1

Bên cạnh dàn khách mời "khủng", KEA 2018 còn khiến người hâm mộ nhớ mãi khi lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ giành được giải Daesang. Dù phải cạnh trạnh với nhiều ứng cử viên nặng ký như Yoo Jae SukKim Joon HoShin Dong Yup và Lee Dong Gook, nhưng cuối cùng nữ danh hài Lee Young Ja đã chiến thắng. Đây được xem là ký ức không thể nào quên đối với Lee Young Ja, là thành quả xứng đáng sau 27 năm làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ.

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 2

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 3

Trong bài phát biểu của mình, Lee Young Ja bày tỏ xúc động khi nhận được giải thưởng lớn. "Mặc dù tôi là người nhận giải thưởng này nhưng tôi không nghĩ rằng tôi nhận được nó vì công lao của một mình tôi. Tôi rất biết ơn những nhân viên luôn làm việc chăm chỉ và nỗ lực hỗ trợ tôi hết mình" - nữ danh hài chia sẻ. Cô nói thêm: "Chương trình Hello Counselor giờ đã được 8 năm tuổi rồi. Cảm ơn các khán giả đã tin tưởng và gửi những câu chuyện sâu thẳm trong trái tim với chúng tôi, dù đôi khi điều đó có thể rất khó nói".

Lần đầu tiên trong lịch sử K-Biz có một nữ nghệ sĩ hài giành giải Daesang tại KEA2018 ảnh 4

Kết thúc lễ trao giải, những cái tên sáng giá đã được công bố. Ngoài Daesang thì giải thưởng do khán giả bình chọn đã thuộc về chương trình 1 Night 2 Days, nghệ sĩ giải trí xuất sắc là Ko Ji Yong (The Return of Superman)  Kim Seung Hyun (Men Who Do Housework). Cùng rất nhiều hạng mục quan trọng khác đã tìm được chủ nhân thực sự xứng đáng.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm