Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có đủ tầm để trở thành “Tứ đại mỹ nhân” của màn ảnh Việt?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trước thềm "Gái già lắm chiêu" công chiếu toàn cầu trên Netflix, những cái tên nào trong 'tứ đại mỹ nhân' của màn ảnh Việt sẽ được tiết lộ?

Đạo diễn – Nhà sản xuất Namcito cho biết: “Gái già lắm chiêu V: Những cuộc đời vương giả là phần phim khép lại Vũ trụ Gái già lắm chiêu để mở ra vũ trụ điện ảnh mở rộng đã được công bố từ năm 2019 với tên gọi Tứ đại mỹ nhân”.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có đủ tầm để trở thành “Tứ đại mỹ nhân” của màn ảnh Việt? ảnh 7

Trước đây, trong phần after credit của phim Gái già lắm chiêu V, nhà sản xuất đã giới thiệu sự xuất hiện của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Ở phân đoạn này, nhân vật Lý Linh (Kaity Nguyễn) đấu giá món cổ vật gia bảo của Lê gia – vòngTỷ ngọc sinh hương trong Gái già lắm chiêu 3. Sau đó vai Ms. Q của Lan Ngọc xuất hiện với phần tạo hình mới kỳ lạ, sang chảnh.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có đủ tầm để trở thành “Tứ đại mỹ nhân” của màn ảnh Việt? ảnh 8

Đạo diễn Bảo Nhân lý giải: “Cũng như các first look giới thiệu trước mỗi dự án, phần clip có nhiệm vụ giới thiệu diễn viên, cài cắm một vài ẩn ý mà chúng tôi sẽ tiết lộ tiếp theo chứ hoàn toàn không liên quan đến nội dung phim. Chúng tôi tin rằng, sự kết hợp của hai mỹ nhân Lan Ngọc và Kaity Nguyễn hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, đầy bất ngờ cho khán giả trong phần phim đầu tiên của vũ trụ điện ảnh mở rộng: Tứ đại mỹ nhân”.

Lan Ngọc và Kaity Nguyễn có đủ tầm để trở thành “Tứ đại mỹ nhân” của màn ảnh Việt? ảnh 12

Trước mắt, sự xuất hiện trở lại của Ms. Q (Ninh Dương Lan Ngọc) và Lý Linh (Kaity Nguyễn) trong vũ trụ Gái già lắm chiêu có thể là dấu hiệu cho màn hội tụ các mỹ nhân giữa các phần phim trước đây. Tuy nhiên, vẫn chưa biết Lan Ngọc có tiếp tục thủ vai Ms. Q và Kaity Nguyễn có tiếp tục là Lý Linh hay cả hai sẽ là những nhân vật hoàn toàn mới trong Tứ đại mỹ nhân?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm