Lan Ngọc và Minh Hằng có phản ứng giống hệt nhau khi lộ chuyện hẹn hò

SVVN - Không hẹn mà gặp, cả hai mỹ nhân đình đám đã có hành động giống nhau trước hàng loạt tin đồn hẹn hò.

Thời gian gần đây, cả Minh Hằng lẫn Lan Ngọc đều bị cư dân mạng khui được các bằng chứng hẹn hò. Lan Ngọc - Chi Dân vốn bị nghi ngờ là một cặp từ lâu rồi nhưng hai người vẫn luôn giữ im lặng trước mọi câu hỏi của khán giả. Mới đây, nhiều người đã bắt gặp cặp đôi đi chơi Đà Lạt rất tình cảm, dành cho nhau nhiều cử chỉ tình tứ.

Lan Ngọc và Minh Hằng có phản ứng giống hệt nhau khi lộ chuyện hẹn hò ảnh 1 Khán giả đã tìm thấy tài khoản được cho là bạn trai bí mật của Minh Hằng.

Còn Minh Hằng cũng đã bị lộ danh tính bạn trai bí mật khi cư dân mạng phát hiện ra một tài khoản mạng xã hội thường xuyên đăng tải hình ảnh trùng hợp về địa điểm, khung cảnh hay thời gian với nữ ca sĩ. Chủ nhân tài khoản này cũng chia sẻ nhiều tấm ảnh một cô gái không rõ mặt nhưng lại đeo nhẫn rất giống với Minh Hằng.

Lan Ngọc và Minh Hằng có phản ứng giống hệt nhau khi lộ chuyện hẹn hò ảnh 2 Lan Ngọc - Chi Dân lộ ảnh hẹn hò ở Đà Lạt.

Trước hàng loạt bằng chứng rõ như ban ngày này, cả Minh Hằng và Lan Ngọc đều có phản ứng giống nhau là không trả lời hoặc đề cập đến. Trên mạng xã hội, hai mỹ nhân đều bỏ qua các thắc mắc của người hâm mộ về chuyện tình cảm riêng tư mà chỉ cập nhật thông tin, hình ảnh liên quan đến công việc mà thôi. Lan Ngọc chia sẻ ảnh chụp cô đi dự sự kiện, Minh Hằng đăng hình trong phòng tập luyện như thể chưa hề dính tin đồn tình cảm.

Lan Ngọc và Minh Hằng có phản ứng giống hệt nhau khi lộ chuyện hẹn hò ảnh 3 Cả hai nữ diễn viên đều chỉ cập nhật chuyện công việc trên trang cá nhân.

Cách trả lời của Minh Hằng hay Lan Ngọc tất nhiên không làm khán giả hài lòng nhưng lại được khen là hành động khéo léo, sẽ khiến những tin đồn dần hạ nhiệt khi cư dân mạng chưa thể tìm thêm bằng chứng rõ ràng hơn.

MỚI - NÓNG
Trường đại học đua nhau tăng học phí
Trường đại học đua nhau tăng học phí
SVVN - Trong đề án tuyển sinh năm 2021 của các trường đại học, mức thu học phí dự kiến cho các hệ đào tạo của năm học tới ở nhiều trường đồng loạt tăng mạnh, nhất là những trường có tỷ lệ chọi cao.

Có thể bạn quan tâm

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

Muốn thưởng thức những phân cảnh bạo lực chân thực nhất, hãy tìm những bộ phim này

SVVN - Thể loại hành động quyến rũ khán giả bằng sự hồi hộp khó cưỡng và những phân đoạn giải trí cực độ, khiến khán giả khó có thể rời mắt. Ở cấp độ cao nhất của thể loại này là những tác phẩm bạo lực "nặng đô" liên tục khiến người xem cảm thấy vô cùng kích thích cũng như thỏa mãn.