'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là xem đi xem lại đoạn video này, nhiều người vẫn băn khoăn chẳng biết Ngọc Trinh có mặc gì hay không? Lẽ nào 'nữ hoàng nội y' táo bạo đến nỗi 'bỏ quên quần áo' để đi chơi?
'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 1

Khán giả không còn lạ gì chuyện Ngọc Trinh là người đẹp táo bạo hàng đầu V-biz với những bộ trang phục siêu hở, mỏng tang như không mặc gì. Thậm chí 'nữ hoàng nội y' đã nhiều lần khiến khán giả đỏ mặt với những bộ bikini bé xíu hoặc gần như nude, chỉ dùng một mảnh vải để che chắn vùng nhạy cảm.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 2

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn video đang ngồi trên xe đi chơi. Khán giả hẳn sẽ hoang mang khi Ngọc Trinh như không mặc gì, chỉ cùng một chiếc túi để che vòng 1 mà thôi.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 3

Quả thực góc quay cũng như tư thế ngồi của Ngọc Trinh rất dễ gây 'nhầm lẫn', bởi nhìn đi nhìn lại vẫn không thấy quần áo của 'nữ hoàng nội y' đâu cả. Nhưng chắc hẳn cô không thể 'chơi bạo' đến mức để mình 'trần' dạo phố như thế này.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 4

Hóa ra, Ngọc Trinh đã diện một chiếc váy đen dáng quây siêu ngắn, siêu ôm sát. Khi ngồi trên xe, trang phục càng thu ngắn hơn nên nhìn Ngọc Trinh như không mặc gì là thế.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 5

Rõ ràng là khi Ngọc Trinh đứng thẳng tạo dáng, chiếc váy nhìn thanh nhã, không hề 'phô phang hở hang' chút nào nhưng chẳng ngờ khi ngồi xuống, chiếc váy lại như biến mất khiến 'nữ hoàng nội y' suýt bị hiểu lầm.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm