'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là xem đi xem lại đoạn video này, nhiều người vẫn băn khoăn chẳng biết Ngọc Trinh có mặc gì hay không? Lẽ nào 'nữ hoàng nội y' táo bạo đến nỗi 'bỏ quên quần áo' để đi chơi?
'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 1

Khán giả không còn lạ gì chuyện Ngọc Trinh là người đẹp táo bạo hàng đầu V-biz với những bộ trang phục siêu hở, mỏng tang như không mặc gì. Thậm chí 'nữ hoàng nội y' đã nhiều lần khiến khán giả đỏ mặt với những bộ bikini bé xíu hoặc gần như nude, chỉ dùng một mảnh vải để che chắn vùng nhạy cảm.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 2

Mới đây, Ngọc Trinh chia sẻ đoạn video đang ngồi trên xe đi chơi. Khán giả hẳn sẽ hoang mang khi Ngọc Trinh như không mặc gì, chỉ cùng một chiếc túi để che vòng 1 mà thôi.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 3

Quả thực góc quay cũng như tư thế ngồi của Ngọc Trinh rất dễ gây 'nhầm lẫn', bởi nhìn đi nhìn lại vẫn không thấy quần áo của 'nữ hoàng nội y' đâu cả. Nhưng chắc hẳn cô không thể 'chơi bạo' đến mức để mình 'trần' dạo phố như thế này.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 4

Hóa ra, Ngọc Trinh đã diện một chiếc váy đen dáng quây siêu ngắn, siêu ôm sát. Khi ngồi trên xe, trang phục càng thu ngắn hơn nên nhìn Ngọc Trinh như không mặc gì là thế.

'Lạnh gáy' khi thấy Ngọc Trinh 'bỏ quên quần áo' cầm mỗi chiếc túi tung tăng ra phố ảnh 5

Rõ ràng là khi Ngọc Trinh đứng thẳng tạo dáng, chiếc váy nhìn thanh nhã, không hề 'phô phang hở hang' chút nào nhưng chẳng ngờ khi ngồi xuống, chiếc váy lại như biến mất khiến 'nữ hoàng nội y' suýt bị hiểu lầm.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm