'Lật tung nóc' Cnet: Rò rỉ clip 'sao nam' bị bạn gái cũ bóc phốt chuyện 'yếu trên giường'

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Dù không biết những gì Đô Mỹ Trúc nói là đúng hay sai nhưng cư dân mạng vẫn không ngớt chê cười Ngô Diệc Phàm.

Scandal nóng nhất showbiz Hoa ngữ hiện nay là vụ Ngô Diệc Phàm bị hàng loạt cô gái tố anh từng nhắn tin làm quen, hỏi han chuyện tế nhị rồi gạ gẫm tìm cách đưa họ lên giường. Gây sốc nhất là loạt tiết lộ của Đô Mỹ Trúc, cô gái kể rằng đã từng bị Ngô Diệc Phàm gài bẫy chuốc say bất tỉnh và bị cưỡng bức khi cô mới 17 tuổi.

'Lật tung nóc' Cnet: Rò rỉ clip 'sao nam' bị bạn gái cũ bóc phốt chuyện 'yếu trên giường' ảnh 1

Sau này, hai người có thời gian cặp kè và Đô Mỹ Trúc còn kể nhiều chuyện động trời khác như Ngô Diệc Phàm phải dùng thuốc kích thích, bị đặt biệt danh là “que tăm”. Dù chưa biết những gì Đô Mỹ Trúc kể có bao nhiêu phần trăm sự thật nhưng cư dân mạng vẫn xôn xao bàn tán và chê cười Ngô Diệc Phàm.

'Lật tung nóc' Cnet: Rò rỉ clip 'sao nam' bị bạn gái cũ bóc phốt chuyện 'yếu trên giường' ảnh 2

Hiện giờ, tuy Ngô Diệc Phàm đã phủ nhận tất cả, khẳng định Đô Mỹ Trúc tung tin bịa đặt và đang khởi kiện cô nhưng ngày càng nhiều cô gái lên tiếng, tung bằng chứng đã bị Ngô Diệc Phàm làm quen rủ rê. Ngô Diệc Phàm vốn là sao nam hàng đầu C-biz, nắm trong tay hàng loạt hợp đồng quảng cáo giá trị nhưng hai ngày qua, rất nhiều thương hiệu đã lên tiếng cắt đứt quan hệ với nam ca sĩ, xóa bỏ mọi hình ảnh bài đăng liên quan đến Ngô Diệc Phàm.

'Lật tung nóc' Cnet: Rò rỉ clip 'sao nam' bị bạn gái cũ bóc phốt chuyện 'yếu trên giường' ảnh 3

Thậm chí phim Thanh Trâm Hành mà Ngô Diệc Phàm đóng vai chính đang bị hàng nghìn khán giả lên tiếng tẩy chay, đề nghị nhà sản xuất hãy xếp kho vĩnh viễn vì họ không muốn nhìn thấy mặt ngôi sao bê bối này nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm