Lệ Quyên có chia sẻ đầy ẩn ý đúng thời điểm chồng cũ lộ cảnh thân mật với người mới

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tuy Lệ Quyên và doanh nhân Đức Huy ly hôn đã nhiều tháng nhưng mọi chi tiết liên quan đến hai người vẫn gây chú ý.

Sau khi tiết lộ việc ly hôn vào năm 2020, Lệ Quyên đã thoải mái công khai hẹn hò với tình trẻ Lâm Bảo Châu. Hai người ngày càng mặn nồng khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội.

Lệ Quyên có chia sẻ đầy ẩn ý đúng thời điểm chồng cũ lộ cảnh thân mật với người mới ảnh 2

Cùng lúc ấy, doanh nhân Đức Huy là chồng cũ Lệ Quyên cũng được cho là đang hẹn hò với Cẩm Đan, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020. Tuy cả hai tự nhận chỉ là bạn bè thân thiết đặc biệt thì vẫn để lộ những cử chỉ thân mật, nhất là tại concert Rap Việt vừa mới tổ chức. Giữa nơi đông người nhưng hai người không ngại thể hiện tình cảm, ôm hôn.

Lệ Quyên có chia sẻ đầy ẩn ý đúng thời điểm chồng cũ lộ cảnh thân mật với người mới ảnh 3

Còn Lệ Quyên cũng tổ chức đêm nhạc riêng ở Hà Nội. Khi giới thiệu ca khúc mới, cô đã chia sẻ: “Hai bài hát tiếp theo sẽ chính là những tâm sự của Quyên. Những bước chân gập ghềnh mà Quyên vừa mới trải qua. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, đó vẫn là những ký ức tuyệt vời mà Quyên sẽ cất nó đi ở một nơi Quyên trân trọng nhất. Để Quyên bước tiếp những bước đi mới, để những bước đi đó vững vàng hơn, không còn nuối tiếc nữa".

Lệ Quyên có chia sẻ đầy ẩn ý đúng thời điểm chồng cũ lộ cảnh thân mật với người mới ảnh 4

Nhiều khán giả đoán rằng đó là những lời Lệ Quyên muốn nói về cuộc hôn nhân đã qua của mình. Hai ca khúc Tình chết trong hững hờTrái tim tổn thương xem ra cũng rất phù hợp với những đổ vỡ mà cô vừa trải qua.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm