Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Tổ chức Movies for Relief đã tổ chức thành công lễ trao giải kết hợp đêm prom “Aetheria” tại Trống Đồng Palace - 489 Hoàng Quốc Việt vào ngày 25/8 vừa qua.
Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 1

Poster Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình.

Lễ trao giải kết hợp đêm prom này nằm trong chuỗi sự kiện thường niên của tổ chức Movies for Relief, trực thuộc Đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm Hà Nội, với tên gọi: Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm. Sự kiện lần này với chủ đề: “Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình” đã thu hút đông đảo người quan tâm và tham dự, đặc biệt là các bạn trẻ.

Tiếp nối sự có mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng tại những mùa trước của Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm như: ca sĩ Bùi Anh Tuấn, ca sĩ B-ray, ca sĩ Đức Phúc, Rapital, Gerdnang,... Red Carpet 2022 có sự góp mặt của nhiều ca sĩ có tiếng là: Hương Ly, Nam Lê, Grey D và đặc biệt là Soobin Hoàng Sơn.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 2

Hình ảnh ca sĩ Nam Lê - Hương Ly tại Red Carpet 2022.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 3

Hình ảnh ca sĩ Grey D tại Red Carpet 2022.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 4

Hình ảnh nhóm nhạc Dalab tại Red Carpet 2022.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 5

Hình ảnh ca sĩ Soobin tại Red Carpet 2022.

Bên cạnh đó, Red Carpet 2022 còn nhận được sự góp mặt của MC SEA Games 31 - MC Khánh An, cùng với dàn khách mời như DJ Emma, MCCM - Câu lạc bộ âm nhạc đến từ Đoàn trường THPT Chuyên Sư Phạm, Glee Phan Đình Phùng, Glee Cầu Giấy, nhóm nhảy Sh!lent Crew. Và không thể thiếu sự góp mặt của các giám khảo, cố vấn chuyên môn lĩnh vực sân khấu - điện ảnh; các nhóm làm phim tham gia dự thi và hơn 1500 khách tham dự.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 6

Hình ảnh DJ Emma tại Red Carpet 2022.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 7

Hình ảnh lineup Sh!lent Crew cùng bài nhảy sôi động.

Đã có rất nhiều giải thưởng đặc sắc được trao tặng tới các nhóm làm phim; giải Quán quân và Á quân lần lượt thuộc về Tones và Buông, giải Phim ngắn được yêu thích nhất thuộc về Before Sunrise, giải Nữ chính xuất sắc nhất thuộc về Hà My đến từ nhóm Amonte, giải Nam chính xuất sắc nhất thuộc về Đức Minh đến từ nhóm Exterior, giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất thuộc về Hữu Phúc đến từ Exhausted O’man, giải Biên kịch xuất sắc nhất được trao cho, giải Dựng phim xuất sắc nhất được trao cho Mai Linh đến từ nhóm The Coco, giải Đạo diễn xuất sắc nhất đã gọi tên bạn Nhật Sơn đến từ nhóm Foozoo.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 8

Nhóm làm phim xuất sắc nhất - Quán quân.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 9

Nhóm làm phim được yêu thích nhất.

Hơn hết, không thể không kể tới mục đích cuối của sự kiện Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm là sử dụng 100% số tiền thu được để làm từ thiện. Sự kiện mong muốn góp phần giúp đỡ những số phận khó khăn, bất hạnh, cần nơi nương tựa, mong muốn được trao đi tình thương và lan tỏa những điều tốt đẹp cùng những giá trị nhân văn tới mọi người.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 10

Hình ảnh Ban tổ chức chương trình.

Lễ trao giải kết hợp đêm Prom: Aetheria - Nơi tìm về linh hồn thiên đàng trong chính mình ảnh 11

Đông đảo khách mời tham dự chương trình.

Lễ trao giải kết hợp đêm prom 2022 của tổ chức Movies for Relief đã đem tới nhiều kỷ niệm đối với Ban tổ chức Red Carpet nói riêng và khách tham dự sự kiện nói chung, Red Carpet - Thảm đỏ Chuyên Sư Phạm hứa hẹn sẽ tiếp tục là nơi để các bạn học sinh có thể bộc lộ khả năng và niềm yêu thích của mình đối với lĩnh vực phim ảnh và chắc chắn sẽ là điểm thu hút của rất nhiều bạn trẻ trong tương lai.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ’

SVVN - Sáng 3/12, tại trường ĐH Văn Hiến, đã diễn ra Lễ phát động chương trình hiến máu tình nguyện ‘Chủ nhật Đỏ’ lần thứ XVI, với chủ đề ‘Hiến máu cứu người – Sinh mệnh của bạn và tôi’. Hoa hậu Thanh Thủy và Á hậu Khánh Linh đã có màn ‘quẩy’ cùng sinh viên trường ĐH Văn Hiến trong Ngày hội.
Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

Giọng ca Á quân X-Factor Tuấn Phương khiến hội trường của Đại học Ngoại thương ‘dậy sóng’

SVVN - Ngày 28/11/2023, Á quân X-Factor 2016 - ca sĩ Tuấn Phương đã có màn trình diễn đầy ấn tượng tại chương trình tọa đàm hướng nghiệp với chủ đề: “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do Báo Tiền Phong phối hợp với Trường Đại học Ngoại thương và Học viện Life Coach Quốc tế (GEIN ACADEMY) tổ chức.
Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

Lễ phát động chương trình hiến máu ‘Chủ nhật Đỏ 2024’ sẽ diễn ra tại trường ĐH Văn Hiến vào ngày 3/12

SVVN - Sáng ngày 3/12 tới đây, tại trường ĐH Văn Hiến, sẽ diễn ra Lễ phát động chương trình 'Chủ nhật Đỏ' 2024, với chủ đề “Hiến máu cứu người – sinh mệnh của bạn và tôi”. Chương trình do báo Tiền Phong chủ trì phối hợp với Văn phòng Uỷ ban ATGT Quốc gia và một số đơn vị tổ chức.
Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

Sinh viên cần có đam mê, lý tưởng để sống một cuộc đời có giá trị

SVVN - Đó là chia sẻ của CEO Nguyễn Thu gửi tới sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội trong buổi toạ đàm hướng nghiệp “Thấu hiểu bản thân - Làm chủ tương lai” do báo Tiền Phong, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội và Học viện Life Coach Quốc tế tổ chức. Chị Nguyễn Thu là cựu sinh viên trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.