K-biz ngày 31/5/2021:

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub?

0:00 / 0:00
0:00
Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub?
SVVN - “Yêu mà người hâm mộ phản đối”… Lee Seung Gi và Lee Da In đang bước trên con đường chông gai từ khi bắt đầu mối quan hệ. Giữa sự việc này, có vẻ như "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri đã gián tiếp dùng chuyện hẹn hò của Lee Da In và Lee Seung Gi để quảng bá cho sản phẩm, càng thêm 'dầu' vào cuộc tranh cãi.

Trước thông tin gia đình Lee Da In có liên quan đến thao túng cố phiếu, gây ra thiệt hại cả về người và tài sản cho không ít người, Lee Seung Gi đã lên tiếng bảo vệ bạn gái và hy vọng người hâm mộ nên tôn trọng đời sống riêng của mình, truyền thông Hàn đồng loạt đưa tin rằng Lee Seung Gi được các fans ủng hộ trong mối quan hệ với Lee Da In.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub? ảnh 5

Tuy vậy, Lee Seung Gi Gallery (fanclub lớn nhất của Lee Seung Gi) đã đưa ra tuyên bố trước truyền thông với nội dung trái ngược hoàn toàn với những gì nam diễn viên nói trước đó. Điều khiến người hâm mộ Lee Seung Gi không ủng hộ mối quan hệ này là bởi vì Lee Seung Gi được yêu mến vì hình ảnh chân thành và ngay thẳng, lo ngại rằng những 'bí ẩn gia thế' của Lee Da In sẽ ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của anh.

“Hiện tại các phương tiện truyền thông đang đưa tin rằng Lee Seung Gi Gallery ủng hộ mối quan hệ của Lee Seung Gi kèm theo một số hình ảnh cho là thông báo của chúng tôi. Chúng tôi muốn mọi người biết rằng, chúng tôi hoàn toàn biết rõ và tôn trọng mối quan hệ riêng của thần tượng nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc chúng tôi ủng hộ anh ấy ở trong một mối quan hệ mà bị chỉ trích bởi những việc không liên quan tới cá nhân Lee Seung Gi”.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub? ảnh 6

Trong thông báo, Lee Seung Gi Gallery cũng mong truyền thông sẽ ngưng phát tán những tin đồn không hay “đính kèm” tên Lee Seung Gi vì nam diễn viên không hề liên quan đến bất cứ vấn đề nào của cá nhân kia. Đồng thời, cộng đồng này cũng khẳng định họ tôn trọng nhưng không ủng hộ và mong những bài báo tuyên bố sai về cộng đồng trước đó sẽ được gỡ bỏ.

Lee Seung Gi Gallery thậm chí đã cho chạy một xe tải có bảng đèn led để thể hiện sự phản đối của mình với dòng chữ: “Bạn quyết định cứ như vậy mà mặc kệ sự nghiệp 17 năm mà mình gây dựng có nguy cơ đổ vỡ ư? Đấy là một quyết định hết sức vội vàng. Chúng tôi đã bảo vệ bạn 17 năm, vậy nên hãy có động thái bảo vệ những Irenes (tên cộng đồng fan hâm mộ của Lee Seung Gi) ngay bây giờ đi. Và nếu bạn không biết chuyện gì đang diễn ra (ám chỉ những lùm xùm của Lee Da In) thì chúng tôi sẽ cho bạn biết. Họ (gia đình Lee Da In) đã khiến quá nhiều nạn nhân phải khổ sở”.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub? ảnh 7

Chồng của Mi-ri Gyeon, Lee, dính líu đến một vụ thao túng giá cổ phiếu và bị kết án 4 năm tù giam cùng khoản tiền phạt 2,5 tỷ won trong phiên tòa đầu tiên vào năm 2018. Sau đó, Lee được tuyên trắng án thông qua một tòa phúc thẩm, nhưng được biết rằng công tố đã kháng cáo và phiên tòa đang chờ xét xử tại Tòa án Tối cao. Vào thời điểm xét xử đầu tiên, tòa án tuyên Lee có tội. Mặc dù Mi-ri Gyeon thực sự không tham gia vào việc tăng vốn, nhưng cô ấy đóng vai trò chủ chốt trong vụ án này, chẳng hạn như tham gia tăng vốn với danh nghĩa Mi-ri Gyeon, tuyển dụng các nhà đầu tư, lập kế hoạch....

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub? ảnh 8

Kết quả là Mi-ri Gyeon và các con gái Lee Yu-Bi và Lee Da-In, những người đang hoạt động với tư cách diễn viên, cũng bị tổn hại về hình ảnh của họ. Trên thực tế, một số người đang đặt câu hỏi liệu Lee Seung Gi có thể duy trì tư cách hình ảnh đại diệncho Ngân hàng KB Kookmin hay không, bởi việc làm người mẫu quảng cáo trong lĩnh vực tài chính đầu tiên là không phù hợp vì gia đình bạn gái Da-in có liên quan đến các vấn đề như thao túng giá cổ phiếu.

Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi Mama Chuê thổi bùng thêm cuộc tranh cãi với fanclub? ảnh 9

Không những thế trong thời điểm nhạy cảm trong mối quan hệ hẹn hò của Lee Seung Gi và Lee Da In, thì "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri lại xuất hiện trong chương trình mua sắm mỹ phẩm và gián tiếp dùng 'chuyện hẹn hò' của con gái để PR cho sản phẩm, điều này được cho là phát biểu vô cùng bất cẩn và 'đổ thêm dầu vào lửa' cuộc tranh cãi với người hâm mộ.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm