Lều Phương Anh đáp trả 'úp mở' khi bị nghi ngờ là 'tiểu tam' phá hoại gia đình người khác

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Cái tên Lều Phương Anh bỗng dưng được khán giả quan tâm chú ý trở lại khi có bài đăng tố cáo cô là 'tiểu tam' cặp kè với người đàn ông đã có vợ con.

Có thể bây giờ cái tên Lều Phương Anh khá xa lạ với khán giả vì cô không còn hoạt động nhiều trong showbiz. Lều Phương Anh từng lọt Top 3 chương trình Vietnam Idol 2010 nhưng sau đó được nhớ tời nhiều hơn vì những 'ồn ào đời tư'.

Lều Phương Anh đáp trả 'úp mở' khi bị nghi ngờ là 'tiểu tam' phá hoại gia đình người khác ảnh 1

Cô từng kết hôn lần đầu với một người chồng nước ngoài, sau đó ly hôn. Đến năm 2017, cô hẹn hò với một người đàn ông khác và sinh hai con với người này, nhưng rồi chia tay khi con thứ hai còn rất nhỏ. Mới đây, Lều Phương Anh lại khoe cô đang mang thai lần ba, bụng bầu khá lớn và thường đăng tải khoảnh khắc ngọt ngào bên một người đàn ông giấu mặt.

Lều Phương Anh đáp trả 'úp mở' khi bị nghi ngờ là 'tiểu tam' phá hoại gia đình người khác ảnh 2

Khán giả cho rằng, đây là bạn trai mới của Lều Phương Anh, cho dù nữ ca sĩ chưa từng hé lộ điều gì về 'nửa kia'. Nhưng mới đây, một cô gái đã có tới hai bài đăng dài tố cáo ca sĩ Lều Phương Anh là 'tiểu tam' phá vỡ hạnh phúc gia đình cô, khiến cho mẹ của cô tổn thương đau khổ, phải đi điều trị tâm lý. Cô gái này tiết lộ đã khóc rất nhiều khi thấy Lều Phương Anh đăng ảnh gia đình hạnh phúc bên bố ruột của mình, tuy nữ ca sĩ đã che mặt nhưng cô vẫn nhận ra.

Lều Phương Anh đáp trả 'úp mở' khi bị nghi ngờ là 'tiểu tam' phá hoại gia đình người khác ảnh 3

Khi được truyền thông hỏi thăm, Lều Phương Anh đã trả lời 'lấp lửng' rằng đây là chuyện cá nhân nên cô muốn tự mình giải quyết và cũng không muốn nói gì thêm về tin đồn là 'tiểu tam' xen vào cuộc hôn nhân của người khác. Lều Phương Anh cũng hẹn rằng vào thời điểm thích hợp, cô sẽ có thông tin chính thức tới khán giả.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm