Lều Phương Anh tái xuất sau nghi vấn 'tiểu tam', thái độ sao mà khiến khán giả giật mình?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực khó ai mà nghĩ Lều Phương Anh lại làm điều này sau ồn ào bị tố cáo là 'tiểu tam'.

Cách đây khoảng 2 tuần, cái tên Lều Phương Anh bỗng dưng được khán giả quan tâm chú ý trở lại khi nữ ca sĩ bị tố là 'tiểu tam' chen vào gia đình người khác. Một cô gái đã lên tiếng tố cáo một ca sĩ tên L.P.A có quan hệ không chính đáng với bố mình, khiến cho cả gia đình cô gái đau khổ, mẹ cô phải nhập viện. Sau đó, khán giả đã xác định nữ ca sĩ bị nhắc đến chính là Lều Phương Anh.

Lều Phương Anh tái xuất sau nghi vấn 'tiểu tam', thái độ sao mà khiến khán giả giật mình? ảnh 1

Theo như cô gái này kể lại thì Lều Phương Anh còn đăng ảnh chụp chung với bố của cô trên trang cá nhân, còn sắp sinh con cho 'người tình'. Ngay sau đó, khi khán giả quan tâm đến phản ứng của Lều Phương Anh thì nữ ca sĩ khẳng định đây là chuyện riêng tư nên cô sẽ giải quyết trong kín đáo và khi xử lý xong xuôi sẽ có thông báo gửi đến công chúng.

Lều Phương Anh tái xuất sau nghi vấn 'tiểu tam', thái độ sao mà khiến khán giả giật mình? ảnh 2

Mới đây nhất, Lều Phương Anh đã cập nhật tài khoản mạng xã hội nhưng không phải là lời giải thích về những ồn ào vừa qua. Ngược lại, cô lại đăng bài bán hàng thực phẩm cho Tết Nguyên đán kèm theo lời chào rất thân thiện “Chào cả nhà, mọi người có khoẻ không?". Phản ứng bình thản của Lều Phương Anh khiến nhiều người 'sửng sốt' vì không ngờ nữ ca sĩ 'hành xử' như không có gì xảy ra.

Lều Phương Anh tái xuất sau nghi vấn 'tiểu tam', thái độ sao mà khiến khán giả giật mình? ảnh 3

Xem ra, Lều Phương Anh đã quyết định giữ im lặng trước mọi ồn ào để chờ mọi chuyện 'lắng lại.' Cũng có thể nữ ca sĩ đã xử lý mọi chuyện êm xuôi nên tự tin 'tái xuất' mà không sợ bị gặp rắc rối thêm nữa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm