LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một liên hoan phim danh giá, thảm đỏ Cannes giờ đây lại là nơi để nhiều người đẹp thản nhiên lộ hàng nhằm gây chú ý khiến khán giả đỏ mặt.
LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 1

Còn nhớ ở LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh đã trở thành nhân vật được chú ý đặc biệt với bộ váy voan mỏng tang chẳng hề có lớp lót nhằm che chắn vùng nhạy cảm từ phía trước đến phía sau.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 2

Rất nhiều khán giả Việt đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại sự kiện quốc tế nhưng 'nữ hoàng nội y' khẳng định cô thấy bộ váy này bình thường, quan trọng là cô đã đạt được hiệu ứng thảm đỏ khi ai cũng phải ngoái nhìn.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 3

Nhưng hóa ra bộ váy trong suốt của Ngọc Trinh vẫn chưa là gì so với nhiều mỹ nữ táo bạo khác. Chẳng hạn ở LHP Cannes 2017, nữ diễn viên Abigail Lopez không hề mặc nội y và còn vừa bước đi vừa tung váy để khoe trọn vòng 3 một cách vô cùng phản cảm.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 4

Cũng tại LHP cách đây hai năm, một nữ diễn viên khác là Shanina Shaik cũng chọn cách mặc đồ xuyên thấu khoe vòng 3 để tên tuổi xuất hiện đầy trên mạng.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 5

Một bộ cánh khác khiến dân tình thót tim theo từng bước đi bởi người đẹp này chỉ mặc trang phục mỏng manh mà chẳng hề có nội y hay miếng dán ngực, có nguy cơ lộ hàng bất kỳ lúc nào.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 6

Rất nhiều mỹ nhân chuộng mặc váy xẻ cao vút rồi hất đuôi váy để phô hết vùng nhạy cảm trước ống kính máy ảnh như thế này.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 7

Sang LHP Cannes 2021, mức độ hở bạo càng tăng hơn nữa khi một diễn viên mặc áo lửng khoe trọn ngực trần, cố tình giơ cao tay để ai cũng nhìn thấy vòng 1 của mình.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 8

Một nhân vật vô danh khác thì mặc váy xẻ cao không nội y và vô tư bước đi trước bao nhiêu ống kính. Xem ra thảm đỏ Cannes đang ngày càng biến tướng, trở thành nơi khoe thân của nhiều cô gái thích chiêu trò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

Thùy Tiên: 'Nhiều người trẻ quên về nhà, cũng có người muốn sum vầy gia đình nhưng không thể'

SVVN - Hoa hậu Thùy Tiên đã có những chia sẻ đầy cảm xúc giờ mới kể nhân dịp những ngày đầu Xuân Quý Mão về những người phại ‘chạy’ kịp để về đoàn viên bên gia đình vào dịp năm mới. Qua đó, nhiều người nhận thấy sự mộc mạc, chân thành của cô gái Nguyễn Thúc Thùy Tiên hơn là một ‘nàng Hậu’ đình đám.