LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Từ một liên hoan phim danh giá, thảm đỏ Cannes giờ đây lại là nơi để nhiều người đẹp thản nhiên lộ hàng nhằm gây chú ý khiến khán giả đỏ mặt.
LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 1

Còn nhớ ở LHP Cannes 2019, Ngọc Trinh đã trở thành nhân vật được chú ý đặc biệt với bộ váy voan mỏng tang chẳng hề có lớp lót nhằm che chắn vùng nhạy cảm từ phía trước đến phía sau.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 2

Rất nhiều khán giả Việt đã lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh ăn mặc phản cảm tại sự kiện quốc tế nhưng 'nữ hoàng nội y' khẳng định cô thấy bộ váy này bình thường, quan trọng là cô đã đạt được hiệu ứng thảm đỏ khi ai cũng phải ngoái nhìn.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 3

Nhưng hóa ra bộ váy trong suốt của Ngọc Trinh vẫn chưa là gì so với nhiều mỹ nữ táo bạo khác. Chẳng hạn ở LHP Cannes 2017, nữ diễn viên Abigail Lopez không hề mặc nội y và còn vừa bước đi vừa tung váy để khoe trọn vòng 3 một cách vô cùng phản cảm.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 4

Cũng tại LHP cách đây hai năm, một nữ diễn viên khác là Shanina Shaik cũng chọn cách mặc đồ xuyên thấu khoe vòng 3 để tên tuổi xuất hiện đầy trên mạng.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 5

Một bộ cánh khác khiến dân tình thót tim theo từng bước đi bởi người đẹp này chỉ mặc trang phục mỏng manh mà chẳng hề có nội y hay miếng dán ngực, có nguy cơ lộ hàng bất kỳ lúc nào.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 6

Rất nhiều mỹ nhân chuộng mặc váy xẻ cao vút rồi hất đuôi váy để phô hết vùng nhạy cảm trước ống kính máy ảnh như thế này.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 7

Sang LHP Cannes 2021, mức độ hở bạo càng tăng hơn nữa khi một diễn viên mặc áo lửng khoe trọn ngực trần, cố tình giơ cao tay để ai cũng nhìn thấy vòng 1 của mình.

LHP Cannes trở thành nơi mỹ nhân thi nhau 'lộ hàng': Ngọc Trinh vẫn chưa phải sốc nhất ảnh 8

Một nhân vật vô danh khác thì mặc váy xẻ cao không nội y và vô tư bước đi trước bao nhiêu ống kính. Xem ra thảm đỏ Cannes đang ngày càng biến tướng, trở thành nơi khoe thân của nhiều cô gái thích chiêu trò.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.