Liên hoan phim Nhật Bản 2018

Liên hoan phim Nhật Bản 2018
SVVN - Liên hoan phim Nhật Bản 2018 sẽ diễn ra đến ngày 16/12/2018, tại Hà Nội. Trong thời gian diễn ra Liên hoan phim, dự kiến sẽ có 11 bộ phim được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội)

Liên hoan phim Nhật Bản 2018

Theo Ban Tổ chức, các phim trình chiếu đều là những bộ phim có chất lượng nghệ thuật cao và mới được sản xuất từ năm 2015 đến nay. Một ví dụ điển hình là phim Chihayafuru, đây là một bộ phim điện ảnh Nhật Bản dành cho giới trẻ được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Yuki Suetsugu. Chi tiết hơn về lịch chiếu, “trailer” và các thông tin khác về Liên hoan phim Nhật Bản 2018, xem tại: https://www.facebook.com/JFF.VIE.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 48
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Cùng Fahasa khởi động năm học mới

Việc tìm ra giải pháp để mang sách giáo khoa và dụng cụ học tập đến với học sinh trước thềm năm học mới là một vấn đề thật sự rất cấp thiết. Thấu hiểu được điều này, Fahasa mang đến chương trình “CÙNG FAHASA KHỞI ĐỘNG NĂM HỌC MỚI” với sứ mệnh mang sách giáo khoa và đồ dùng học tập đến từng nhà học sinh trên khắp cả nước.
Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.