Liên hoan phim Nhật Bản 2018

Liên hoan phim Nhật Bản 2018
SVVN - Liên hoan phim Nhật Bản 2018 sẽ diễn ra đến ngày 16/12/2018, tại Hà Nội. Trong thời gian diễn ra Liên hoan phim, dự kiến sẽ có 11 bộ phim được trình chiếu tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia (Hà Nội)

Liên hoan phim Nhật Bản 2018

Theo Ban Tổ chức, các phim trình chiếu đều là những bộ phim có chất lượng nghệ thuật cao và mới được sản xuất từ năm 2015 đến nay. Một ví dụ điển hình là phim Chihayafuru, đây là một bộ phim điện ảnh Nhật Bản dành cho giới trẻ được chuyển thể từ loạt truyện tranh nổi tiếng cùng tên của tác giả Yuki Suetsugu. Chi tiết hơn về lịch chiếu, “trailer” và các thông tin khác về Liên hoan phim Nhật Bản 2018, xem tại: https://www.facebook.com/JFF.VIE.

Theo Báo Sinh Viên Việt Nam số 48
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

Hiểu rõ về dịch bệnh, vắc-xin… để vững vàng hơn trong đại dịch

SVVN - Trong bối cảnh hiện nay, việc hiểu rõ về dịch bệnh, chìa khóa giúp chống lại nó là hệ miễn dịch, vắc-xin… là những kiến thức vô cùng quan trọng, giúp mỗi người có thể vững vàng hơn trong đại dịch. V à bộ 5 cuốn sách: “Dịch bệnh - Kẻ thù nguy hiểm nhất”, “Nguồn gốc của dịch bệnh”, “Hệ miễn dịch - Khám phá cơ chế tự phòng chữa bệnh của cơ thể người”, “Đừng ốm”, “Vắc-xin - Những điều cần biết về tiêm chủng ” sẽ trang bị đầy đủ những kiến thức y học hệ thống, cần thiết và quan trọng này.
Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

Bạn đã biết Ngày Gia đình Việt Nam?

SVVN - Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, nơi duy trì nòi giống, nuôi dưỡng và hình thành nhân cách con người; nơi bảo tồn, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc, tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ngày của Cha

Ngày của Cha

SVVN - Ngày của Cha là ngày để con cái bày tỏ lòng biết ơn và hiếu thảo đối với cha mình. Đó là một ngày lễ kỷ niệm nhằm đề cao vai trò của người cha, tôn vinh những người làm cha và tình phụ tử thiêng liêng.