Liên tục làm điều này với Hoa hậu Thùy Tiên rồi Á hậu Hoàng Oanh, Trấn Thành bị chê kém duyên

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Quả thực là Trấn Thành cứ liên tục nói câu này đã khiến các khách mời xinh đẹp phải bối rối khó xử còn khán giả lại thấy nam MC có phần kém duyên.

Trấn Thành và Anh Đức vốn là đôi bạn thân lâu năm trong showbiz. Nếu như Trấn Thành yên bề gia thất từ lâu thì Anh Đức vẫn lẻ bóng. Năm ngoái, nam diễn viên từng khoe chuyện hẹn hò nhưng lại tan vỡ nhanh chóng, bạn gái cũ của Anh Đức còn tung ra loạt bài đăng tố cáo Anh Đức bội bạc lạnh lùng.

Liên tục làm điều này với Hoa hậu Thùy Tiên rồi Á hậu Hoàng Oanh, Trấn Thành bị chê kém duyên ảnh 1

Từ đó đến nay, Trấn Thành lại tích cực mai mối Anh Đức với nhiều nữ nghệ sĩ. Mỗi khi có dịp làm việc với một cô gái độc thân nào đó, Trấn Thành lại tìm cách ghép đôi với bạn thân của mình. Mới đây, hai người đẹp Thùy Tiên và Hoàng Oanh đã trở thành nhân vật được Trấn Thành đứng ra mai mối cho bạn thân.

Liên tục làm điều này với Hoa hậu Thùy Tiên rồi Á hậu Hoàng Oanh, Trấn Thành bị chê kém duyên ảnh 2

Cả Thùy Tiên và Hoàng Oanh đều là khách mời cho một tập của show hẹn hò Người ấy là ai. Trong hậu trường, đã hai lần Trấn Thành hỏi Thùy Tiên nghĩ sao về diễn viên Anh Đức và 'nàng Hậu' khéo léo đề nghị nam MC hãy cắt ngang, lướt qua đoạn này chứ không muốn trả lời. Thậm chí đến lần thứ hai Trấn Thành gợi ý rằng Anh Đức có đặc điểm giống như hình mẫu lý tưởng của Thùy Tiên, 'nàng Hậu' đã mong muốn Trấn Thành hãy lướt qua Anh Đức.

Liên tục làm điều này với Hoa hậu Thùy Tiên rồi Á hậu Hoàng Oanh, Trấn Thành bị chê kém duyên ảnh 3

Đến lượt Hoàng Oanh, khi nàng Á hậu nói chuyện đến gu chọn bạn trai của mình thì Trấn Thành lại gợi ý về Anh Đức. Ngay lập tức, Hoàng Oanh có phần bối rối sượng sùng và nhẹ nhàng từ chối “Dạ thôi anh”. Có thể thấy, Hoàng Oanh không có chút hứng thú nào với lời mai mối của Trấn Thành.

Liên tục làm điều này với Hoa hậu Thùy Tiên rồi Á hậu Hoàng Oanh, Trấn Thành bị chê kém duyên ảnh 4

Khi xem hai đoạn video này, khán giả đều cho rằng Trấn Thành có phần kém duyên. Dù biết rằng nam MC chỉ muốn vui đùa khuấy động không khí những việc liên tục ghép cặp Anh Đức với các nữ khách mời sẽ khiến họ không thoải mái và khó xử.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm