‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ

SVVN - Sở hữu nét đẹp tự nhiên, nụ cười tỏa nắng, Phương Thảo như một nàng thơ khiến cộng đồng mạng phải “lịm tim” trước sự ngọt ngào trong bộ ảnh mới.

Phan Phương Thảo (sinh năm 2002) sinh ra và lớn lên tại vùng đất học xứ Nghệ. Hiện, Phương Thảo đang là sinh viên của trường Đại học Thăng Long. Sở hữu gương mặt khả ái, nụ cười tươi như hoa, Phương Thảo luôn giành được nhiều sự yêu mến và quan tâm của các bạn trẻ. Trang Facebook cá nhân của Thảo hiện tại cũng đang sở hữu hơn 121.000 người theo dõi và hàng nghìn lượt thích, bình luận.

‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ ảnh 1

Theo đuổi phong cách nhẹ nhàng, vintage, Phương Thảo hóa nàng thơ ngọt ngào, “đốn gục” vạn trái tim trong bộ ảnh mới. Bên cạnh công việc học, Phương Thảo còn là người mẫu ảnh tự do và là gương mặt pr quảng cáo cho nhiều thương hiệu (brand) son, mỹ phẩm.

‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ ảnh 2
‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ ảnh 3

Sở hữu nguồn năng lượng tích cực, luôn hướng bản thân mình đến những điều tốt đẹp, hoàn thiện mình từng ngày, không ngần ngại trước những thử thách, chông gai. Phương Thảo hiểu rằng, cuộc sống không bằng phẳng, muốn đạt được thành công thì phải trải qua khó khăn.

‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ ảnh 4

Không chỉ xinh đẹp, Phương Thảo còn là một cô gái đa tài, tự lập có nguồn thu nhập khá, ổn định. Với sở trường là ca hát và múa, Thảo cũng tham gia vào nhiều hoạt động phong trào ở địa phương, hay nhiệt tình trong các phong trào tập thể. Vì vậy cô luôn được bạn bè và những người xung quanh yêu mến. Qua đó, Phương Thảo mong muốn lan toả đến các bạn trẻ, các bạn sinh viên hãy tự lập và làm những điều mình thích khi còn trẻ, để có một tuổi trẻ đầy màu sắc và trải nghiệm.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh mới của Phương Thảo:

‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ ảnh 5
‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ ảnh 6
‘Lịm tim’ với bộ ảnh ngọt ngào của nàng thơ xứ Nghệ ảnh 7
Tin liên quan