Lisa (Black Pink) đúng là cô gái “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền”

SVVN - Nhìn kho trang sức đắt đỏ của Lisa mà ai cũng choáng và không ngờ thành viên Black Pink lại chơi đồ hiệu xịn xò đến vậy.
Lisa (Black Pink) đúng là cô gái “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền” ảnh 1
 

Lâu nay, mọi người vẫn thường khen ngợi Lisa có phong cách ăn mặc rất chất, trang phục có thể thuộc hãng bình dân nhưng nhìn sang xịn chẳng thua gì đồ hiệu. Lisa ưa chuộng phong cách đơn giản nhưng khỏe khoắn, với áo thun quần jean kèm giày sneaker mà bất kỳ cô gái nào cũng có thể học theo.

Lisa (Black Pink) đúng là cô gái “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền” ảnh 2  

Nhưng đừng vội nhìn trang phục của Lisa mà nghĩ cô nàng không thích xài đồ hiệu, bởi hóa ra Lisa lại không tiếc tiền sắm những món phụ kiện nhỏ nhưng mà chất và chỉ có dân chơi đồ hiệu mới phát hiện ra giá trị của chúng.

Lisa (Black Pink) đúng là cô gái “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền” ảnh 3  

Như khi Lisa tham gia show thực tế I am Somi, nhìn cô ăn mặc khá đơn giản. Ấy thế mà tổng giá trị đồng hồ, vòng tay và dây chuyền cô nàng đeo trên người đã lên đến 1,5 tỷ đồng. Riêng mẫu đồng hồ Audemars Piguet có giá xấp xỉ 1,2 tỷ đồng.

Lisa (Black Pink) đúng là cô gái “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền” ảnh 4  

Một lần khác, nhìn Lisa trẻ trung như một cô sinh viên nhưng khi "bóc" giá những phụ kiện Lisa sử dụng thì ai cũng phải giật mình. Đồng hồ Bvlgari giá xấp xỉ 650 triệu đồng, còn chỗ vòng, nhẫn kim cương khoảng 320 triệu đồng cả thảy. Trong khi đó chiếc áo thun Lisa mặc giá bán chỉ 3 triệu đồng, bằng một phần rất nhỏ giá trị phụ kiện.

Lisa (Black Pink) đúng là cô gái “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền” ảnh 5  

Một lần khác, Lisa lại khiến mọi người giật mình vì sự chênh lệch giữa quần áo và đồ phụ kiện. Mẫu váy Zara này có giá chừng 1,1 triệu đồng nhưng đồng hồ Rolex Datejust 31 lên đến 750 triệu đồng, bộ vòng tay, nhẫn và khuyên tai cũng tốn hơn 400 triệu đồng nữa.

Lisa (Black Pink) đúng là cô gái “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền” ảnh 6  

Có thể thấy, Lisa đặc biệt yêu thích đồ trang sức của hai thương hiệu xa xỉ Bvlgari và Cartier. Chúng đều có thiết kế nhỏ nhắn, tao nhã nhưng vô cùng tinh xảo và món nào cũng có giá vài trăm triệu đồng trở lên.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm