Lộ clip 'cảnh nóng' thực hậu trường của Song Kang và Han So Hee: 'Thả thính' hơn cả phim

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Song Kang và Han So Hee lộ bằng chứng “phim giả tình thật”. Ai quan tâm đến phim có nổi hay không cơ chứ, hai diễn viên đang bận “thả thính” mất rồi.

Sự kết hợp của “gấp đôi visual” đến từ vị trí của Song Kang và Han So Hee trong bộ phim 19+ Nevertheless thực sự đã khiến khán giả mãn nhãn. Cho dù vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về kỹ năng diễn xuất và cốt truyện có phần “nhạt”, nhưng không ai có thể phủ nhận về “phản ứng hóa học cực đỉnh” của cặp đôi diễn viên chính.

Lộ clip 'cảnh nóng' thực hậu trường của Song Kang và Han So Hee: 'Thả thính' hơn cả phim ảnh 1
Lộ clip 'cảnh nóng' thực hậu trường của Song Kang và Han So Hee: 'Thả thính' hơn cả phim ảnh 2

Vốn được gắn mác 19+, Nevertheless “chiêu đãi” khán giả những khoảnh khắc tình tứ vô cùng “chất lượng”. Dù vẫn “bị chê” nhưng cứ mỗi khi phim có tập mới là trên các diễn đàn lại tràn ngập các bài đăng về bộ phim.

Trên phim đã “tình”, những hình ảnh hậu trường còn “ngọt lịm” hơn, khi Song Kang và Han So Hee liên tục có những hành động cử chỉ quan tâm lẫn nhau. Và hơn hết, tất cả các cảnh tình cảm trong phim đều là “hàng thật giá thật”, không hề sử dụng diễn viên đóng thế hay góc máy “đánh lừa” khán giả.

Lộ clip 'cảnh nóng' thực hậu trường của Song Kang và Han So Hee: 'Thả thính' hơn cả phim ảnh 7
Lộ clip 'cảnh nóng' thực hậu trường của Song Kang và Han So Hee: 'Thả thính' hơn cả phim ảnh 8

Cư dân mạng vô cùng chắc chắn cặp đôi chưa hẹn hò thì cũng “đang thả thính rồi”: “Song Kang real 100% nhé. Mỗi lần nhìn Han Sohee là mật ngọt tràn ánh mắt thế này đây, nắm tay mà cười tươi hơn bố đẻ em bé thì chắc chắn không phải diễn rồi”; “Thật sự có cảm giác thuở ban đầu của một cặp đôi, cái thời mà có thể chết vì tình yêu cũng được ấy, Song Kang thể hiện rõ quá. Cưng xỉu”; “Song Kang lúc nào chả cười tươi, nhưng mà cái cách cười với chị kia thì lần đầu tiên tôi thấy đấy... Xem clip trên YouTube chưa từng thấy như vậy bao giờ. Cảm ơn nhé~~~~!”; “Chắc em phóng hơi xa nhưng mà nếu hai anh chị này mà có con thì visual đỉnh của chóp ạ”; “Hai người như có tướng phu thê ấy”…

Lộ clip 'cảnh nóng' thực hậu trường của Song Kang và Han So Hee: 'Thả thính' hơn cả phim ảnh 9

Trong phần preview cho tập tiếp theo của Nevertheless, hai nhân vật chính đã bước vào giai đoạn “yêu đương”, chắc chắn sẽ tiếp tục “chiêu đãi” khán giả những thước phim “mật ngọt” nhiều hơn nữa.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm