Lộ clip Hồ Ngọc Hà bị cho là “hành hạ con cái” khi làm một việc rất bình thường

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Phải chăng khán giả đã quá khắt khe khó tình khi bảo Hồ Ngọc Hà hành hạ các con chỉ vì hành động này?

Hồ Ngọc Hà mới tung ra bộ sưu tập son mới cho thương hiệu mỹ phẩm mà cô sáng lập và nữ ca sĩ có buổi livestream để giới thiệu các mẫu son. Hồ Ngọc Hà cho cả cặp sinh đôi Lisa, Leon xuất hiện cùng mình. Nhưng không hiểu sao Leon bật khóc nức nở khiến nữ ca sĩ phải quay sang dỗ dành con, phải đưa con một cây son để Leon mải chơi mà nín khóc.

Lộ clip Hồ Ngọc Hà bị cho là “hành hạ con cái” khi làm một việc rất bình thường ảnh 1

Trong khi một số khán giả thích thú vì Leon rất hồn nhiên đáng yêu thì không ít netizen lại chỉ trích Hồ Ngọc Hà, cho rằng cô đang hành hạ con nhỏ khi Leon không thích, đã bật khóc mà vẫn bắt con livestream. Có người phàn nàn rằng nếu Hồ Ngọc Hà lên hình để quảng cáo son thì không cần phải kéo cả hai con nhỏ tham gia, nếu là video chơi đùa với các con thì sẽ không gây hiệu ứng ngược như thế này.

Lộ clip Hồ Ngọc Hà bị cho là “hành hạ con cái” khi làm một việc rất bình thường ảnh 2

Trước đó, cũng có một vài cư dân mạng cho rằng nữ ca sĩ đang mượn con để gây chú ý khi liên tục đăng ảnh hay video của cặp sinh đôi, thậm chí tập yoga cũng phải để Lisa hay Leon xuất hiện bên cạnh.

Lộ clip Hồ Ngọc Hà bị cho là “hành hạ con cái” khi làm một việc rất bình thường ảnh 3
Lộ clip Hồ Ngọc Hà bị cho là “hành hạ con cái” khi làm một việc rất bình thường ảnh 4

Trước nhiều lời ném đá, Hồ Ngọc Hà giải thích rằng chính khán giả liên tục nhắn nhủ, đề nghị nữ ca sĩ cho Lisa, Leon lên sóng thật nhiều nên cô mới chăm chỉ đăng tải hình ảnh, video các con như vậy chứ nữ ca sĩ không có ý định mượn con để gây chú ý.

Lộ clip Hồ Ngọc Hà bị cho là “hành hạ con cái” khi làm một việc rất bình thường ảnh 5

Quả thực là cặp sinh đôi nhà Hà Hồ, Kim Lý rất được cư dân mạng yêu thích khi Lisa xinh đẹp đáng yêu, Leon lém lỉnh nghịch ngợm và mọi thứ liên quan đến hai bé đều được lượng tương tác rất cao.

MỚI - NÓNG
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
Bộ GD – ĐT điều chỉnh nội dung chương trình Giáo dục phổ thông 2018
SVVN - Bộ GD - ĐT đã chính thức ban hành Thông tư sửa đổi, bổ sung một số nội dung trong Chương trình Giáo dục phổ thông 2018. Trong đó, có những điều chỉnh liên quan đến chương trình tổng thể và môn Lịch sử cấp THPT nhằm bảo đảm yêu cầu của Quốc hội về việc "thiết kế môn Lịch sử THPT có cả phần bắt buộc và lựa chọn".

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

Trấn Thành tiết lộ lý do làm điều mình rất sợ chỉ vì người bạn thân lâu năm Trịnh Thăng Bình

SVVN - Trong showbiz Việt, tình bạn giữa Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình luôn khiến netizen ngưỡng mộ và không kém phần tò mò. Cả hai đã cùng nhau vượt qua nhiều thử thách để gặt hái thành công trong nghệ thuật. Do đó, dù rất sợ tham gia talkshow nhưng Trấn Thành vì bạn thân mà đồng ý tham gia.