Lộ diện cái tên duy nhất đủ sức 'chặn đứng chuỗi bất bại' của BTS về mức độ 'hot' tháng 10

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - 'Chặn đứng chuỗi bất bại' của BTS để trở thành “Ngôi sao hot nhất tháng”, cái tên tưởng lạ nhưng lại vô cùng quen thuộc.

Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng danh tiếng thương hiệu của tháng 10 cho các ca sĩ.

Lộ diện cái tên duy nhất đủ sức 'chặn đứng chuỗi bất bại' của BTS về mức độ 'hot' tháng 10 ảnh 4

Bảng xếp hạng được xác định thông qua thực hiện phân tích mức độ phủ sóng trên các phương tiện truyền thông, mức độ tham gia, tương tác của người tiêu dùng và chỉ số nhận thức cộng đồng, sử dụng dữ liệu lớn được thu thập từ 23/9 đến 23/10. Top đầu bảng xếp hạng tháng Mười vẫn là những cái tên quen thuộc nhưng thứ hạng lại gây được sự bất ngờ lớn.

Lộ diện cái tên duy nhất đủ sức 'chặn đứng chuỗi bất bại' của BTS về mức độ 'hot' tháng 10 ảnh 5

Im Young Woong đã xuất sắc phá vỡ 'chuỗi bất bại' của BTS để vươn lên dẫn đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu của nam ca sĩ tăng 20,99% so với tháng Chín. Tổng số điểm của 'Ông hoàng nhạc trot' đạt được trong tháng này là 16.065.999.

Im Young Woong mới đây cũng được thống kê là nam ca sĩ 'cá kiếm' nhất năm 2021 với danh sách lên tới hàng chục nhãn hiệu mà anh tham gia quảng cáo hay làm gương mặt đại diện. "Chuyên trị" dòng nhạc 'trot' được yêu thích trong lòng người dân Hàn Quốc và sở hữu vẻ ngoài điển trai, Im Young Woong vẫn luôn là ngôi sao được 'săn đón' hàng đầu tại đất nước xứ củ sâm.

Lộ diện cái tên duy nhất đủ sức 'chặn đứng chuỗi bất bại' của BTS về mức độ 'hot' tháng 10 ảnh 6

BTS 'hụt nhịp' khi tụt một hạng trong tháng Mười này và đứng ở vị trí thứ hai. Nhưng với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 15.400.718, các 'Ông hoàng K-pop' vẫn đạt mức tăng trưởng 11,65% so với tháng trước.

Lộ diện cái tên duy nhất đủ sức 'chặn đứng chuỗi bất bại' của BTS về mức độ 'hot' tháng 10 ảnh 7

IU đứng thứ ba trong bảng xếp hạng với số điểm 10.201.291, đánh dấu mức tăng 74,70%, trong khi Lee Chan Won giành vị trí thứ tư với tổng chỉ số thương hiệt đạt được là 8.774.191.

Lộ diện cái tên duy nhất đủ sức 'chặn đứng chuỗi bất bại' của BTS về mức độ 'hot' tháng 10 ảnh 8

Cuối cùng, 'tân binh' Aespa là cái tên 'chốt sổ' top 5, với mức tăng trưởng 'khủng' nhất trong bảng xếp hạng – 200,51%. 'Em út nhỏ mà có võ' của SM Entertainment đạt được 7.688.906 trong tháng này.

Những vị trí còn lại trong top 10: Young Tak, Jessi, BLACKPINK, SEVENTEEN, Jang Min Ho.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm