Lộ diện cô dâu đắt giá nhất showbiz Việt với khoản sính lễ gây ‘choáng ngợp‘

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Chắc hẳn Phương Trinh Jolie chính là cô dâu đắt giá nhất showbiz Việt, nếu nhìn vào khoản sính lễ mà nhà trai mang tới trong lễ rước dâu.

Cặp đôi diễn viên Phương Trinh Jolie - Lý Bình vừa tổ chức hôn lễ vào ngày 25/4 và khiến khán giả choáng ngợp bởi sự xa hoa, lộng lẫy. Trước đó, cặp đôi đã chi tới 500 triệu đồng để thực hiện nhiều bộ ảnh cưới tại Phú Quốc, thuê hẳn resort và du thuyền sang chảnh, đặt may nhiều bộ váy cưới để có được bộ ảnh ưng ý nhất.

Lộ diện cô dâu đắt giá nhất showbiz Việt với khoản sính lễ gây ‘choáng ngợp‘ ảnh 1

Trong một bài phỏng vấn, Phương Trinh Jolie ước tính chi phí tổ chức đám cưới giá trị ngang một chiếc ô tô Mercedes, vì cả hai vợ chồng cô đều muốn mọi thứ diễn ra sang trọng, hoàn hảo. Ngay cả xe rước dâu cũng là chiếc xe sang Mercedes G63 đang ồn ào showbiz thời gian qua.

Lộ diện cô dâu đắt giá nhất showbiz Việt với khoản sính lễ gây ‘choáng ngợp‘ ảnh 2

Nhưng gây chú ý nhất là bộ sính lễ mà chú rể Lý Bình mang tới lễ rước dâu. Mẹ của Lý Bình đã tặng con dâu 88 lượng vàng trị giá 6 tỷ đồng, tương ứng với năm sinh 1988 của cô dâu. Ngoài ra, trong tráp sính lễ còn có bộ trang sức kim cương trị giá 2 tỷ đồng. Chưa kể, còn nhiều trang sức giá trị khác như kiềng, vòng, nhẫn... nên tính sơ sơ, cô dâu Phương Trinh Jolie nhận được sính lễ lên tới 10 tỷ đồng và được khán giả nói vui là "cô dâu đắt giá nhất showbiz Việt".

Lộ diện cô dâu đắt giá nhất showbiz Việt với khoản sính lễ gây ‘choáng ngợp‘ ảnh 3
Lộ diện cô dâu đắt giá nhất showbiz Việt với khoản sính lễ gây ‘choáng ngợp‘ ảnh 4

Tuy đến giờ mới tổ chức đám cưới nhưng Phương Trinh Jolie - Lý Bình đã đăng ký kết hôn và dọn về sống chung từ đầu năm 2022. Vì vướng dịch COVID-19 nên hôn lễ bị hoãn tới bây giờ. Lý Bình kém Phương Trinh Jolie 3 tuổi nhưng cả hai rất đẹp đôi và có nhiều điểm chung trong tính cách nên không gặp quá nhiều mâu thuẫn, xung đột khi sống chung.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm