Lộ diện dàn khách mời đặc biệt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên

SVVN - Dàn khách mời gồm các ca sĩ trẻ Đức Phúc, Bùi Công Nam, Thu Hằng... sẽ góp mặt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023.

Nhân Kỷ niệm 73 Ngày truyền thống Học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, T.Ư Đoàn - T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tổ chức Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023, vào ngày 7/1, tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

Lộ diện dàn khách mời đặc biệt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên ảnh 1

Ngày hội Học sinh, sinh viên toàn quốc - Connect Fest 2023 được tổ chức vào ngày 7/1, tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

Chương trình được tổ chức tạo sân chơi, môi trường cho học sinh, sinh viên được giao lưu học hỏi, chia sẻ và phát huy thế mạnh của bản thân, nâng cao tinh thần tự tìm hiểu và khám phá bản thân trong thời kỳ mới.

Lộ diện dàn khách mời đặc biệt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên ảnh 2

Ca sĩ Đức Phúc.

Ngày hội sẽ mang đến cơ hội cho các câu lạc bộ nghệ thuật như: Nhảy, múa, âm nhạc, guitar… được tham gia, trải nghiệm, tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh, giao lưu và cùng phát triển, góp phần đưa đến những tiết mục giao lưu hấp dẫn xuyên suốt thời gian diễn ra sự kiện. Bên cạnh đó, các câu lạc bộ ngoại ngữ, văn hóa quốc tế (tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Pháp...) tham gia trưng bày các sản phẩm mang nét đặc trưng văn hóa của từng nước. Qua hoạt động, quảng bá hình ảnh văn hóa các nước đến gần với thế hệ trẻ, nhằm lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến các bạn trẻ trong và ngoài nước.

Lộ diện dàn khách mời đặc biệt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên ảnh 3

Ca sĩ Bùi Công Nam.

Ngoài ra, các bạn trẻ còn được thưởng thức các tiết mục đặc sắc trong đại nhạc hội. Đặc biệt, trong khuôn khổ chương trình, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam sẽ tuyên dương các cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” và tập thể “Sinh viên 5 tốt”.

Lộ diện dàn khách mời đặc biệt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên ảnh 4

MC Hype Thomas và DJ Mike Hào.

Theo đó, 85 cá nhân đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" và 30 tập thể đạt danh hiệu Tập thể "Sinh viên 5 tốt" năm 2022; 104 cá nhân đoạt Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" sẽ được vinh danh.

Lộ diện dàn khách mời đặc biệt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên ảnh 5

Ca sĩ Thu Hằng.

Từ năm 2013, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam triển khai phong trào “Sinh viên 5 tốt” với 5 tiêu chí: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Đây là phong trào hành động cách mạng, giữ vai trò chủ đạo trong công tác Hội và phong trào sinh viên.

Lộ diện dàn khách mời đặc biệt tại Ngày hội Học sinh, sinh viên ảnh 6

Ca sĩ Đông Hùng.

Sau gần 10 năm triển khai, phong trào “Sinh viên 5 tốt” đã được các cấp Hội, các trường trên cả nước đón nhận, ủng hộ, thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước. Cùng với danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, hằng năm, T.Ư Hội còn tổ chức xét chọn, trao Giải thưởng “Sao Tháng Giêng” cho các cán bộ Hội Sinh viên, Đoàn Thanh niên có thành tích cao trong học tập, rèn luyện.

Tin liên quan