Kbiz ngày 16/4/2021:

Lộ diện 'gà cưng' của YG thế chân Black Pink, cư dân mạng xôn xao liệu đủ sức vượt qua?

0:00 / 0:00
0:00
SVVN - Trên một diễn đàn nổi tiếng của Hàn Quốc đang xôn xao bàn tán về đội hình được cho là của nhóm nhạc nữ mà YG sắp cho ra mắt. Tuy đây chỉ là đội hình mà cư dân mạng suy đoán nhưng cũng đã sớm bị đặt lên bàn cân để so sánh với “đàn chị” Black Pink.

Trong 4 gương mặt được tiết lộ, cư dân mạng chỉ mới “đào” ra được thông tin của thực tập sinh tên Kang Seo Jin. Đây là một trong những thực tập sinh sáng giá nhất của YG hiện tại. Kang Seo Jin sinh năm 2000, từng xuất hiện trên chương trình Kpop Star và kênh Youtube của người mẫu Kwon Hyunbin thuộc YG. Đặc biệt hơn, nữ thực tập sinh này cũng đã từng nhận được lời mời của SM Entertainmnet. Vậy nên, có thể nói Kang Seo Jin chắc chắn có một “slot” trong nhóm nhạc nữ mới của YG.

Lộ diện 'gà cưng' của YG thế chân Black Pink, cư dân mạng xôn xao liệu đủ sức vượt qua? ảnh 3

Kang Seo Jin, thực tập sinh sáng giá nhất nhà YG, người được dự đoán chắc chắn 1 slot trong Babymonster.

Lộ diện 'gà cưng' của YG thế chân Black Pink, cư dân mạng xôn xao liệu đủ sức vượt qua? ảnh 4

Đội hình 'gà cưng' nhà YG theo như cư dân mạng dự đoán (từ trái sang phải) là: Jane Wang, Vicky Wei, Subin, Kang Seo Jin.

Đa số các ý kiến cho rằng nếu đây đúng là đội hình ra mắt thì “có hơi thất vọng” vì không có một “visual” nào. Thậm chí có nhiều người còn “phán”, với đội hình này thì thậm chí còn không đọ sức được với Aespa của SM chứ đừng nói đến muốn làm “đàn em” của Black Pink.

Khả năng cao nhóm nhạc nữ mới của YG sẽ có tên Babymonster, vì mới đây các fans đã soi ra được YG mới đăng ký bản quyền cho cái tên này. Và cụm từ "Babymonster" cũng được xuất hiện rất nhiều trong các video của nghệ sĩ YG.

MỚI - NÓNG
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
Từ năm 2022, kỳ thi ĐGNL sẽ có gì mới?
SVVN - Tại Hội thảo định hướng phát triển kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) do ĐHQG TP. HCM tổ chức, Trung tâm Khảo thí và đánh giá chất lượng đào tạo, ĐHQG TP. HCM cho biết, từ năm 2022, kỳ thi sẽ có một số thay đổi để phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh.

Có thể bạn quan tâm