TPO - Băng giá bất ngờ xuất hiện ở "Thiên đường mây Tà Xùa" vào tháng 3; Giá vàng lập đỉnh kỷ lục 100 triệu/lượng: Có bất thường, tăng tiếp hay hạ nhiệt?; Trào lưu du lịch 'săn' dấu mộc lan đến Sa Pa... là những tin tức đời sống - xã hội nổi bật trong ngày.
TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết cô ngưỡng mộ vẻ đẹp vượt thời gian của Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền. Cô trầm trồ khi chạm mặt đàn chị ở ngoài đời. "Sau 21 năm đăng quang, chị Huyền vẫn đẹp mặn mà và được lòng công chúng. Tôi hy vọng những thế hệ hoa hậu tiếp nối sẽ gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên, nối gót các hoa hậu tiền nhiệm", Đỗ Thị Hà chia sẻ.
TPO - Bị loại ở Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2024, Diệp Trinh, cô gái đến từ TP. Huế cho rằng kết quả hoàn toàn công tâm. Diệp Trinh cho rằng bản thân còn nhiều hạn chế và cần khắc phục, trau dồi thêm trước khi trở lại vào Hoa hậu Việt Nam 2026.
TPO - Sự thật thông tin học sinh lớp 2 Trường Tiểu học Hương Sơn bị bắt cóc; Nước biển ở Lăng Cô thế nào sau sự cố dầu vón cục?; Cận cảnh phi hành gia NASA trở về trái đất sau nhiều tháng kẹt trên vũ trụ… là những thông tin nổi bật của Tin Nhanh ngày 19/3/2025.
TPO - Bản lĩnh, sáng tạo, trách nhiệm – những thủ lĩnh Đoàn hôm nay không chỉ dẫn dắt phong trào thanh niên mà còn khơi dậy khát vọng cống hiến trong thế hệ trẻ. Mỗi hành động, mỗi sáng kiến của họ đều góp phần viết tiếp sứ mệnh tiên phong của Đoàn trong thời đại mới.
TPO - Người dân có phải đổi sổ đỏ mới khi sáp nhập tỉnh thành?; Hà Nội đề nghị công an xử lý nghiêm 'cò' nhà ở xã hội; Tan hoang dự án du lịch triệu đô bên vịnh Lăng Cô; Duyệt quy hoạch khu vực được xây tối đa 40 tầng ở Nha Trang;… là những thông tin đáng chú ý của Bản tin Địa ốc 24H ngày 19/3.
TPO - Theo Hoa hậu Đỗ Thị Hà, cô đánh giá cao chất lượng của thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2024, đồng đều về nhan sắc và học vấn. "Với những cô gái đi tiếp vào chung khảo, tôi nghĩ các bạn cần nghiêm túc nhìn nhận bản thân, nghiêm khắc với chính mình trong hành trình sắp tới. Tôi hy vọng nhìn thấy những phiên bản hoàn hảo hơn của các bạn", Đỗ Thị Hà chia sẻ.
TPO - Cách đây 30 năm, UBND tỉnh Khánh Hòa đã đồng ý cho Hội Những người ái mộ bác sĩ A.Yersin thành lập phòng khám từ thiện A.Yersin. Với tấm lòng nhân ái của những thầy thuốc, họ đã gắn bó với việc khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn trong suốt một hành trình dài...
TPO - Những cán bộ Đoàn ưu tú nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2025 không chỉ là những tấm gương tiêu biểu trong học tập, lao động và cống hiến mà còn là lực lượng nòng cốt góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Với tinh thần tiên phong, sáng tạo và trách nhiệm, họ đang lan tỏa nhiệt huyết, thúc đẩy phong trào của Đoàn, Hội ngày càng phát triển, sát với thực tiễn và đi vào chiều sâu.