Lộ diện sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi

Lộ diện sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi
SVVN - Đông Nhi vừa hé lộ những hình ảnh tích cực tập luyện trên sân khấu sẽ diễn ra liveshow "TEN ON TEN" trong chưa đầy 2 ngày nữa.

Liveshow TEN ON TEN lần này của Đông Nhi được ê-kíp của nữ ca sĩ kỳ vọng sẽ là một sân khấu đáng nhớ dành cho người hâm mộ. Chương trình dự kiến thu hút 40.000 khán giả tham dự. 

Lộ diện sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi ảnh 1

Lộ diện sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi ảnh 2

Trong những ngày này, Đông Nhi đang tập trung tinh thần, tích cực chuẩn bị cùng ekip nhằm mang đến một Liveshowchất lượng. Vừa qua, nữ ca sĩ đã có buổi chạy thử sân khấu cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Có thể thấy, lần này Đông Nhisẽ sử dụng một lượng lớn vũ công để hỗ trợ cho các màn trình diễn trong đêm diễn ra chương trình.

Lộ diện sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi ảnh 3

Lộ diện sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi ảnh 4

Ngoài ra, sân khấu cho liveshow TEN ON TEN cũng đã dần thành hình, cho thấy sự đầu tư và tham vọng của đội ngũ sản xuất. Theo Ông Cao Thắng chia sẻm, sân khấu có chiều dài 100m, chiều cao 18m và diện tích phần sân biểu diễn là 1200 mét vuông. Theo ghi nhận của các đạo diễn, sân khấu liveshow của Đông Nhi lần này được ghi nhận là một trong những sân khấu biểu diễn lớn nhất Việt Nam từ trước đến nay.

Lộ diện sân khấu liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Đông Nhi ảnh 5

Theo kế hoạch, Đông Nhi sẽ biểu diễn khoảng 36 ca khúc bao gồm 10 bài hát trong album TEN ON TEN vừa phát hành, cùng với đó là loạt bản hit gắn liền với nữ ca sĩ trong suốt 10 năm đi hát vừa qua.

Liveshow TEN ON TEN của Đông Nhi sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 22/12/2018 tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM.

Theo http://hoahoctro.vn
MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm