Lộ diện Top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020

SVVN - "Tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Học viện Ngoại giao - DAV’s Leaders" là chương trình tiêu biểu cho tài năng và bản lĩnh của sinh viên. Sau 2 vòng Ứng cử và Phỏng vấn thử thách, chương trình đã tìm ra 15 gương mặt sáng giá nhất cho vị trí Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao.
Sau 9 mùa tổ chức thành công, DAV’s Leaders 2020 - một trong những sự kiện hấp dẫn nhất của Học viện Ngoại giao đã quay trở lại với mùa thứ 10 với tên gọi “Đồng Vọng”.
Chương trình được tổ chức dành cho các sinh viên năm nhất nhằm tìm ra những người Khóa trưởng, Khối trưởng - người sẽ mang trong mình trọng trách đại diện cho tiếng nói sinh viên của toàn khóa, khoa; là cầu nối giữa sinh viên và giảng viên trong Học viện Ngoại giao.

Sau 2 vòng Ứng cử và Phỏng vấn thử thách, chương trình đã tìm ra 15 gương mặt tiềm năng, sáng giá nhất cho vị trí Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao đến từ 5 khoa: Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại, Chính trị Quốc tế và Ngoại giao, Ngôn ngữ Anh, Kinh tế Quốc tế và Luật Quốc tế.

Lộ diện Top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020 ảnh 1 Hồ Thị Khánh Linh, Nguyễn Hạnh Nguyên và Nguyễn Thị Tuệ Minh( từ trái qua phải) là 3 cô gái xuất sắc thuộc khoa Truyền thông và Văn hóa Đối ngoại lọt vào Top 15 của chương trình.

Khánh Linh đến từ lớp TT47CLCB gây ấn tượng bởi thành tích học tập tốt với Thủ khoa đầu ra ban D01 trường THPT Kim Liên - Hà Nội và khả năng lãnh đạo trong các hoạt động ngoại khóa khi còn học cấp 3.

Không hề kém cạnh, Hạnh Nguyên đến từ TT47A2 từng giành nhiều giải thi học sinh giỏi môn Văn cấp trường, tỉnh, thành phố và có nhiều hoạt động ngoại khóa nổi bật như Phó Bí thư Đoàn trường THPT chuyên HN - Amsterdam nhiệm kỳ 2018-2019, Trưởng Ban Tổ chức Ngày Hội Anh Tài 2019 và Orientation Day 2018,...

Ngoài ra, khoa Truyền thông còn có một nhân tố đặc biệt - Tuệ Minh đến từ lớp TT47CLCB. Bên cạnh thành tích học tập nổi bật, Tuệ Minh khiến Ban giám khảo ấn tượng với những kinh nghiệm làm việc thực tế như: thành viên của Tổ chức AIESEC với công việc Exchange Consultant và Marketing ở chương trình Global Volunteer, Giải Triển vọng nghiên cứu khoa học cấp trường,...

Lộ diện Top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020 ảnh 2 Đào Thu Trang, Dương Nhật Nghi, Hoàng Tuyết Nga (từ trái qua phải) là 3 gương mặt nổi bật của khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao

Dương Nhật Nghi đến từ CT47C là một cô gái tài năng và giỏi giang với Điểm thi tốt nghiệp cao hạng Nhì thành phố, Á khoa kỳ thi tuyển sinh lớp 10 của trường hay thay mặt học sinh Việt Nam tham gia chương trình Sakura Science High School Program tổ chức tại Nhật Bản.

Một nhân tố khác đến từ CT47C là Thu Trang cũng gây ấn tượng với kinh nghiệm làm thủ lĩnh trong vô số hoạt động ngoại khóa như: Uỷ viên BCH Đoàn trường THPT Yên Hòa - nhận bằng khen Quận uỷ về "Đoàn viên có thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên", tổ chức thành công chuỗi Trại hè phi lợi nhuận WeFree (dưới sự bảo trợ của viện iSEE) cho các em học sinh THCS, Phó BTC The Blossom Project - Chương trình gây quỹ ủng hộ cho Viện Huyết học và Truyền máu TW.

Tuyết Nga - một cô gái tài năng khi có nhiều thành tích học tập đáng nể như: đạt giải Nhì kỳ thi HSG tiếng Hàn cấp Đại học Quốc gia 2018, đạt chứng chỉ Tiếng Hàn TOPIK cấp 5/6, đạt giải Ba kỳ thi IOE cấp thành phố 2016, OGL của Chương trình Định hướng tân học sinh 10+ 2018,...

Lộ diện Top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020 ảnh 3 3 thí sinh tài năng của khoa Luật Quốc tế là Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Vũ Hoàng Hải My và Nguyễn Khánh Linh (từ trái qua phải)

Hải My đến từ LQT47A, khi còn học cấp 3 đã năng nổ tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường như: Founder của Green Club, đại biểu của Hội đồng SOCHUM tại Yen Bai Model United Nations 2020, thành viên của Diễn đàn Thanh niên và Phát triển bền vững 2019 do Thế Hệ Xanh tổ chức,...

Một đại diện khác của LQT47A khác là Ngọc Ánh gây ấn tượng với vóc dáng nhỏ bé nhưng lại tích cực trong các hoạt động đoàn thể của trường như đã có nhiều năm liên tiếp làm Lớp trưởng, Chi Đội trưởng, phó Bí thư lớp; đồng sáng lập kiêm Phó Chủ tịch Hội học sinh LSC – Lienha Student Committee,...

Khánh Linh của LQT47CLC1 cũng có nhiều thành tích xuất sắc như: Giải Nhì Hùng biện Teentalk 2018 (AJC), Giải Ba Hùng biện Tiếng Anh cấp Quốc gia 2018 (ULIS), Chủ tịch XANDO Debate, XANDO Model United Nations, Top 8 Trường Teen 2019 VTV7, Giám khảo khách mời Speak-up Competition 2020 (UN Women & Banking Academy).

Lộ diện Top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020 ảnh 4 3 thí sinh tài năng Phùng Thị Kim Liên, Nguyễn Hoàng Trọng Tú, Vũ Đức Hùng (từ trái qua phải) liệu có thể mang ngôi vị Khóa trưởng lần đầu tiên về cho khoa Tiếng Anh?Photo: ..

Vũ Đức Hùng đến từ TA47C là một Ứng cử viên tiềm năng với những thành tích xuất sắc: Thí sinh Bán kết Olympic Tiếng Anh châu Á 2018 (Asian English Olympics), Á quân Chương trình The Debaters 2019, chương trình được Bộ Giáo dục chứng nhận phát sóng trên VTV7 Kênh truyền hình Giáo dục quốc gia, Quán quân DAV Debate Open 2019, Trưởng Ban Tổ chức trại hè Aletheia Debate Camp 2019, Đồng sáng lập & Chủ tịch CLB Tranh biện trường THPT chuyên Ngoại ngữ - CNN Puzzles.

Hai nhân tố còn lại Kim Liên và Trọng Tú cũng không hề kém cạnh khi đều có những thành tích xuất sắc trong học tập và các hoạt động tập thể.

Kim Liên là Thủ khoa đầu vào chuyên Lý chuyên Vĩnh Phúc, từng đạt Giải Ba hạng mục video nuôi tinh thể Quốc gia, có khả năng tự học IELTS 6.5,...

Trọng Tú luôn có thành tích học tập nổi bật trong lớp và rất tích cực trong các hoạt động của trường như Leader Huynh Thuc Khang English Club, Trưởng BTC Halloween 2019, Trưởng ban event Lễ tri ân và trưởng thành K97 HTK, HSG trường Tiếng Anh và Ngữ Văn 2018.

Đại diện cho khoa Kinh tế Quốc tế là 3 nhân tố tiềm năng và cô cùng tài năng là Nguyễn Thị Hồng Anh, Lê Thị Ngọc Anh, Nguyễn Nam Hoàng.

Lộ diện Top 15 Thủ lĩnh sinh viên Học viện Ngoại giao 2020 ảnh 5 Đại diện cho khoa Kinh tế Quốc tế là 3 nhân tố tiềm năng và cô cùng tài năng là Nguyễn Thị Hồng Anh, Lê Thị Ngọc Anh, Nguyễn Nam Hoàng (từ trái qua phải)

Nam Hoàng đến từ KT47C là Lớp trưởng nhiều năm liền, hai lần lọt vào Vòng 2 cuộc thi hùng biện Tiếng Anh, đạt Giải Khuyến khích Cuộc thi HSG Vật lý cấp huyện, Giải Khuyến khích Cuộc thi HSG Tiếng Anh cấp huyện.

Không hề kém cạnh, Hồng Anh và Ngọc Anh cũng có rất nhiều những thành tích trong học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Hồng Anh từng đạt học bổng 80% từ Vin University, là Ban Tổ chức Hanoi Model United Nations 2020, Ban Truyền thông của Youth Unity Model United Nations 2020, Đội trưởng Đội về Nhì tại Teen Entrepreneurship Bootcamp.

Ngọc Anh nổi bật với thành tích Huy chương Vàng IOE cấp quốc gia năm học 2018-2019, Trưởng Ban Nội dung CLB Sách và Hành Động trường THPT Chuyên Nguyễn Trãi, Hải Dương (2018-2020); thành viên Ban Truyền thông dự án Khách Sạn Rễ Cây (2019), trại sinh Trại hè Vietnam Community Leaders Camp 2019 by US Embassy.

Dự kiến vào ngày 26/12/2020 tới, chương trình "Tìm kiếm Thủ lĩnh Sinh viên Học viện Ngoại giao" sẽ bước vào chung cuộc với việc tìm ra ngôi vị Khóa trưởng, Khối trưởng.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội chính thức trở thành thành viên liên kết của AUN-QA

SVVN - Thành lập vào năm 1966, với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu khu vực Đông Nam Á, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội luôn đặt chất lượng lên hàng đầu trong mọi hoạt động, chú trọng công tác kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục và chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn trong nước, khu vực và quốc tế. Mới đây, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội đã trở thành thành viên liên kết của mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) với sự nhất trí cao của các thành viên trong Hội đồng AUN-QA.
Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

Tăng cường kiến thức về khởi nghiệp cho sinh viên qua ‘Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số’

SVVN - Ngày 28/11/2023, trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức khai mạc “Tuần lễ Đổi mới sáng tạo và Chuyển đổi số 2023”. Tuần lễ tạo môi trường và không gian tìm hiểu, giao lưu, quảng bá các dự án đang được nhà trường ươm tạo, các dự án khởi nghiệp thành công của cựu sinh viên và các đề tài nghiên cứu tiêu biểu của sinh viên trường.