Lo lắng rất nhiều, vợ chồng Hà Anh vẫn quyết định làm điều này với con gái Myla

SVVN - Dù rất muốn giữ con gái Myla ở bên mình nhiều hơn nhưng Hà Anh vẫn nhận ra rằng đã đến lúc để cô bé đi học mẫu giáo và mở rộng thế giới của mình, không nên giữ Myla ở nhà thêm nữa.

Mặc dù con gái đầu lòng Myla mới tròn 2 tuổi nhưng vợ chồng Hà Anh vẫn quyết định cho cô bé đi học mẫu giáo từ tháng Chín tới. Trong khi nhiều bà mẹ bỉm sữa khác thường đợi con 3 tuổi, đủ cứng cáp và nói sõi mới cho đi nhà trẻ thì Hà Anh lại muốn con gái sớm hoà nhập với trường học, bạn bè cùng lứa để có cơ hội phát triển các kỹ năng, hoàn thiện tính cách.

Lo lắng rất nhiều, vợ chồng Hà Anh vẫn quyết định làm điều này với con gái Myla ảnh 8

Ban đầu, Hà Anh khá do dự trong việc cho "nàng công chúa" Myla đi học bởi tâm lý của cô cũng như bất cứ bà mẹ nào đều không muốn xa con. Từ khi Myla chào đời đến nay, cô nhóc đã trở thành một người bạn nhỏ của mẹ và cả hai luôn quấn quýt không rời. Tuy nhiên trong nửa năm qua, Hà Anh quan sát kỹ con gái và nhận thấy cô bé thông minh, ham học.

Myla có thể ngồi yên nửa tiếng để vẽ; tự học thuộc lòng mặt chữ cái qua bài hát; thuộc làu giai điệu bài hát bằng cả tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Pháp. Vợ chồng siêu mẫu đều cảm nhận rằng, đã đến lúc phải đưa Myla đến một thế giới rộng lớn hơn, vui chơi với nhiều trẻ em hơn.

Lo lắng rất nhiều, vợ chồng Hà Anh vẫn quyết định làm điều này với con gái Myla ảnh 9

“Ở trường, con sẽ được tự do khám phá, thoải mái vui đùa bên những người bạn cùng tuổi. Myla lại lanh lợi, dạn dĩ và rất thích được kết bạn. Vì vậy tôi và ông xã đều có chung suy nghĩ, việc đến trường sớm sẽ giúp Myla hình thành cá tính riêng, đồng thời khám phá ra những nét tính cách mới mà khi ở bên gia đình, người thân bé chưa thể hiện”, Hà Anh chia sẻ.

Lo lắng rất nhiều, vợ chồng Hà Anh vẫn quyết định làm điều này với con gái Myla ảnh 10

Được biết việc chọn ngôi trường mẫu giáo cho Myla khiến vợ chồng Hà Anh mất rất nhiều thời gian tìm hiểu và khảo sát. Chắc chắn là khi Myla chính thức đi học mẫu giáo, vợ chồng Hà Anh sẽ có nhiều thời gian hơn dành cho công việc. Ông xã Olly bước vào kỳ dạy học mới, còn siêu mẫu tập trung phát triển thương hiệu áo tắm của riêng mình.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

MC Đại Nghĩa 'choáng' vì bị khán giả lơ, hết hồn với 'tiền công' nhận được khi đi quay show

SVVN - Dù đã có khá nhiều kinh nghiệm với các show thực tế nhưng khi đến 'Đệ nhất mưu sinh' và bắt đầu hành trình xin việc kiếm tiền, Đại Nghĩa vẫn không khỏi bỡ ngỡ. Nam diễn viên thậm chí còn giật thót và choáng váng vì đi hái nho cho chủ vườn cả buổi trời, cuối cùng nhận về thù lao 10.000 đồng.