Lỡ mùa phim Tết, “Bố già” và “Gái già lắm chiêu” tiếp tục đối đầu trong tháng Ba

SVVN - Hai phim Tết Tân Sửu đã chốt được ngày chiếu mới, đúng một tháng sau Tết khiến đường đua tháng Ba bỗng dưng căng thẳng và khó đoán.  

Vì hệ thống rạp chiếu phim trên nhiều tỉnh thành phải đóng cửa phòng dịch trong dịp Tết Tân Sửu nên cả bốn phim Việt dự tính phát hành trong Tết đã phải hoãn lại, chờ đợi thời điểm khác thích hợp hơn. Mới đây, nhà sản xuất của Bố già bản điện ảnh đã chính thức đưa ra quyết định sẽ quay trở lại rạp vào ngày 12/3/21.

Lỡ mùa phim Tết, “Bố già” và “Gái già lắm chiêu” tiếp tục đối đầu trong tháng Ba ảnh 4

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định này, đại diện nhà sản xuất cho biết: “Chúng tôi cũng đã đắn đo rất nhiều đảm bảo đứa con tinh thần của toàn bộ ê-kíp được ra rạp mà vẫn phải an toàn về mọi mặt”. Sau khi có những cuộc họp liên tục và cân nhắc kỹ lưỡng từ nhiều phía, họ quyết định sẽ mang Bố già ra rạp trong tháng 3 tới.

Lỡ mùa phim Tết, “Bố già” và “Gái già lắm chiêu” tiếp tục đối đầu trong tháng Ba ảnh 5

Gái già lắm chiêu V cũng chốt ngày ra mắt mới là 12/3, tiếp tục đối đầu với Bố già sau khi lỡ hẹn với mùa phim Tết. Trong phim, Kaity Nguyễn vào vai nữ giám đốc thành đạt Lý Linh, từ Sài Gòn trở về dinh thự Bạch Trà Viên tại Huế để tham dự buổi đấu giá cổ vật của gia đình. Vô tình một cổ vật trị giá 30 triệu USD bị đánh cắp, Lý Linh đã quyết định ở Huế để cùng hai người trị truy tìm thủ phạm. Từ đó hàng loạt bí mật “kinh thiên động địa” bắt đầu được phơi bày, hé lộ thân phận cũng như bộ mặt thật của những người chị em trong Lý gia.

Lỡ mùa phim Tết, “Bố già” và “Gái già lắm chiêu” tiếp tục đối đầu trong tháng Ba ảnh 6

Có thể thấy nhà sản xuất Bố già, Gái già lắm chiêu V và các phim Tết khác đã tiêu tốn một khoản lờn cho việc truyền thông quảng bá phim nên cần đưa phim ra rạp càng sớm càng tốt, trước khi khán giả phân tâm với những dự án lớn khác. Thế nên khi rạp chiếu TP. HCM rục rịch mở cửa trở lại thì cuộc đua phim hậu Tết nhanh chóng khởi động.

MỚI - NÓNG
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
Thi tốt nghiệp THPT 2024: Nếu thí sinh trượt thì dự thi năm 2025 thế nào?
SVVN - Trong họp báo chiều 29/11, công bố phương án thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025, nhiều vấn đề được phóng viên các cơ quan báo chí đặt ra: Nếu từ năm 2025 thi theo phương án mới thì thí sinh trượt tốt nghiệp năm học 2023 - 2024 sẽ thế nào? Phương án này, môn Ngoại ngữ sẽ không còn là môn bắt buộc, liệu có làm giảm chất lượng môn Ngoại ngữ? Liệu học sinh có được thi hơn 4 môn như quy định?...

Có thể bạn quan tâm