“Lời xưng tội số 8”, khép lại tháng 2 bằng một câu chuyện đầy ám ảnh

SVVN - Những năm gần đây, Hàn Quốc trở thành một trong những quốc gia đi đầu với thể loại kinh dị trừ tà. Lần này, “Lời xưng tội số 8” sẽ kết hợp hai yếu tố đáng sợ bật nhất dòng phim kinh dị là trừ tà và học đường để gieo rắc nỗi kinh hoàng cho khán giả trong dịp đầu năm mới.

Phim mở đầu với cái chết đầy uẩn khúc của một nữ giáo viên mỹ thuật khi bị siết cổ ngay giữa sân trường trung học Eungbo. Viên cảnh sát Ki Chul Min cũng là một cựu học sinh của trường, được giao nhiệm vụ điều tra vụ việc. Tại đây, anh gặp lại người bạn học cũ là Kang Min Goo nay đã trở thành giáo viên ở trường.

Sau khi nghe nữ sinh Kim Hye Mi kể về một bóng ma trong lớp học mỹ thuật, cả hai liên lạc với một người bạn học khác hiện đã trở thành thầy trừ tà là Lee Eun Chan. Tuy nhiên, hàng loạt những sự kiện kinh hoàng vẫn liên tiếp xảy ra khiến cho thầy hiệu trưởng trường Eungbo mất mạng.

“Lời xưng tội số 8”, khép lại tháng 2 bằng một câu chuyện đầy ám ảnh ảnh 3

Bộ ba nhận ra dấu vết số 8 bí ẩn khắc chết cổ các nạn nhân và liên tưởng đến cái chết bí ẩn của người bạn cùng lớp Oh Myung Jin từ tám năm trước. Họ nghe được câu chuyện các hồn ma lang thang sẽ bị xét xử 8 năm một lần, vì vậy chúng sẽ cố gắng hoàn thành những mong muốn cuối cùng, thường là trả thù, trước khi phiên toàn diễn ra.

“Lời xưng tội số 8”, khép lại tháng 2 bằng một câu chuyện đầy ám ảnh ảnh 4

Từ đây, hàng loạt những bí ẩn đen tối trong quá khứ dần được hé lộ và dẫn đến cái kết ghê rợn. Lời xưng tội số 8 nằm trong chuỗi phim kinh dị ám ảnh lấy bối cảnh học đường cùng với Nam sinh số 11 đã ra mắt cách đây vài tháng. Kết hợp cùng tông màu u ám và những màn trừ tà đáng sợ, bộ phim hứa hẹn sẽ khiến những khán giả mê phim kinh dị phải hài lòng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm