Có 57 kết quả :

NSND Thu Hiền làm điều bất ngờ với ca sỹ Long Nhật

NSND Thu Hiền làm điều bất ngờ với ca sỹ Long Nhật

SVVN - Sau khi tổ chức đám tang cho “Người tình tri kỷ” là MC- ca sỹ Vương Bảo Tuấn, ca sỹ Long Nhật đã xuất hiện trong một sự kiện của người bạn và tại đây, nam ca sỹ đã có màn song ca độc đáo với NSND Thu Hiền- Người mà Long Nhật coi như một người thầy âm nhạc của mình.
Cao Thái Sơn: Ví mình với búp bê

Cao Thái Sơn: Ví mình với búp bê

SVVN - Chàng luôn lớn tiếng khẳng định “chuẩn men” nhưng mới đây, không biết do vô tình hay hữu ý, lại tự ví mình với thứ đồ chơi của con gái khi nói đến chuyện yêu: “Tôi thà chấp nhận đi làm kiếm tiền còn hơn giống một con búp bê, suốt ngày chỉ biết làm đẹp bằng cách tập gym”. 
Long Nhật: Tự hào 'Bà tám'

Long Nhật: Tự hào 'Bà tám'

SVVN - Long Nhật dâng trào cảm hứng tự hào với biệt danh “bà tám” vốn chẳng hay ho gì: “Không phải ai cũng có thể “tám” thâm thúy, sâu cay, có duyên để được phong danh hiệu “bà tám”. 
Người mẫu Xuân Lan, ca sĩ Mỹ Lệ, Phi Thanh Vân.

Showbiz Việt: Ầm ĩ không đáng có

Nói xấu, bôi nhọ, nổ chí chát diễn ra như cơm bữa của giới showbiz Việt trên các phương tiện truyền thông từ báo giấy, báo mạng, blog, Facebook cá nhân… Từ người bị nói xấu đến người nói xấu đều là người của công chúng, nhất cử nhất động của họ được đưa ra mổ xẻ kỹ càng, truyền thông nhòm ngó, bàn dân thiên hạ xôn xao.
 Nghệ sỹ Chánh Tín

Hậu scandal, Chánh Tín giờ ra sao?

Ca sĩ Long Nhật cho biết, sau tháng 9, nếu phải dọn ra khỏi căn nhà đầy ấp kỷ niệm, Chánh Tín và gia đình sẽ chuyển đến một căn chung cư, tuy nhỏ hơn nhưng sẽ giúp anh Tín có nhiều không gian tốt hơn để cống hiến cho nghệ thuật.
Long Nhật: “Ký sinh” scandal

Long Nhật: “Ký sinh” scandal

SVVN - Bất cứ ồn ào nào xảy ra trong làng giải trí, Long Nhật cứ phải “đụng” vào, từ câu chuyện Chánh Tín vỡ nợ, đến chuyện Diễm Hương li dị chồng, rồi cả những nhân vật trẻ tuổi ít tiếng tăm hơn như Anh Thúy, cô ca sỹ bị bóc mẽ dối trá tại chương trình X-Factor.