Giải trí đặc sắc trên truyền hình:

“Lửa ấm”: Bức tranh chân thực, sinh động về những người lính cứu hỏa Việt

SVVN - Một bộ phim về người lính cứu hỏa do đạo diễn Đào Duy Phúc thực hiện sắp được phát sóng trên VTV1 sau khi phim "Lựa chọn số phận" kết thúc.
Chiều 21/9, Trung tâm sản xuất phim truyền hình - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức ra mắt phim mới mang tên Lửa ấm.
“Lửa ấm”: Bức tranh chân thực, sinh động về những người lính cứu hỏa Việt ảnh 1
Dàn diễn viên  "Lửa ấm" trong buổi họp báo ra mắt phim.
Lửa ấm là câu chuyện kể về bộ ba anh lính cứu hỏa là Minh (Quốc Thái), Tiến (Tô Dũng) và Hoàng (Mạnh Quân). Bộ phim bắt đầu với sóng gió từ gia đình của đội trưởng Minh - Thuỷ (Thuý Hằng) khi người yêu cũ của Minh là Khánh Ngọc (Thu Quỳnh) từ nước ngoài trở về và đem theo đứa con chung. Bà Mai (NSND Lan Hương) vốn có cảm tình với Ngọc nên lại càng có nhiều ác cảm, xung đột với cô con dâu hiện tại. 
“Lửa ấm”: Bức tranh chân thực, sinh động về những người lính cứu hỏa Việt ảnh 11
NSND Lan Hương tiếp tục vào vai mẹ chồng trong phim mới.
Lửa ấm là bức tranh sinh động về đời sống vật chất và tinh thần, sự vất vả hi sinh của những người lính cứu hỏa cùng các bác sĩ cấp cứu. Những tình huống được lựa chọn để phản ánh trong phim đều rất thực tế, gần với những gì mà họ phải đối mặt thường xuyên.

Các nhân vật trong phim được hóa thân ấn tượng bởi những diễn viên có tên tuổi. NSƯT Trương Minh Quốc Thái lần đầu tham gia một bộ phim truyền hình dài tập phía Bắc với 6 tháng ròng rã quay hình.

 
“Lửa ấm”: Bức tranh chân thực, sinh động về những người lính cứu hỏa Việt ảnh 12
NSƯT Trương Minh Quốc Thái vào vai Minh - Đội trưởng đội Phòng cháy chữa cháy.
 Diễn viên Thu Quỳnh lần thứ 2 đảm nhiệm vai phản diện - con giáp thứ 13, nhiều chiêu trò, thủ đoạn để có được người mình yêu. "Tình địch" của Thu Quỳnh trong phim là Thúy Hằng, cô hóa thân vào vai bác sĩ Thủy - một người vợ tâm lí, thấu hiểu chồng và đầy kiêu hãnh. Bên cạnh đó là sự góp mặt của các diễn viên trẻ tài năng như Tô Dũng, Mạnh Quân và diễn viên kì cựu như NSND Trọng Trinh.
“Lửa ấm”: Bức tranh chân thực, sinh động về những người lính cứu hỏa Việt ảnh 13
Tô Dũng và Mạnh Quân trong phim "Lửa ấm".
“Lửa ấm”: Bức tranh chân thực, sinh động về những người lính cứu hỏa Việt ảnh 14
NSND Trọng Trinh vào vai Bác sĩ Văn - một người cực kì nguyên tắc.

Lửa ấm hứa hẹn sẽ là bộ phim hấp dẫn, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả vào tối thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1 bắt đầu từ ngày 1/10/2020.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm